Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

[Longfic-NG17] Người đẹp và quái vật_Chap 4-Part 1

Chap 4

Nằm trên chiếc giường kingsize trong căn phòng rộng mênh mông và được bày trí cực kỳ sang trọng , Jae hoàn toàn bất ngờ. Những tưởng mình sẽ bị như con tin thời trung cổ: xiềng xích, khổ sai, ở trong buồng giam đầy chuột … (Au: sorry nha boo, đây là fic rồ man tịt, không phải fic kinh dị). Nhưng khi cậu đến, những người ở đây đối xử với cậu như một vị khách quý . Họ dẫn cậu vào đây và dặn cậu cần gì thì sai bảo. Chắc có sự nhầm lẫn gì rồi. Họ đã lầm cậu với ai hay có âm mưu gì khác chăng? Mải nghĩ ngợi Jae chìm vào giấc ngủ. (Tội nghiệp! Tại 2 đêm mất ngủ mà)

– Cậu ơi! Dậy đi .

– Ư ư. Hả!!??- Choàng tỉnh. Trước mặt cậu là một cô gái tóc đen dài xinh xắn .

– Xin lỗi đã đánh thức cậu nhưng đã đến giờ ăn rồi.

– À à vâng. Tôi xuống ngay – Jae chạy vào phòng tắm rửa mặt thật nhanh .

—Jae’s POV—

Chắc xuống làm việc rồi. Con tin phải làm việc là lẽ đương nhiên. Dù gì cũng sẽ sống ờ đây, phài hòa nhập với mọi người và làm tốt công việc của mình. Cố lên Jaejoong !

–end Jae’s POV—

Cậu trở ra, cô gái vẫn đứng đó nhưng giờ trên tay cô là một bộ quần áo: sơmi trắng kem, quần kaki xanh đen và gile xám .

– Tôi có đồ rồi không cần quần áo này đâu. Với lại làm việc mà mặc như thế thì ko tiện cho lắm.

– Cô gái khẽ mỉm cười – Đồ này cậu sẽ mặc khi dùng bữa tối ạ .

– Jae Joong ngạc nhiên – Dùng bữa?

– Vâng! Cùng với Đức ngài!

Hoang mang! Đó là cảm giác của Jae khi được dẫn qua nhiều hàng lang để đến được phòng ăn. Không phải vì độ “mê cung” của tòa lâu đài mà là lý do cậu phải đến đó. Cậu đã không biết là con tin như cậu lại được dùng bữa với hắn???

Không đâu! Loại người có thể lấy đi mạng sống người khác một cách vô lý thì không tốt lành gì mà cho cậu ăn cùng. Hay là …!!!

Trong đầu Jae hiện lên những cảnh trong 1 bộ phim: Ông quan bụng phệ, gương mặt to bè ngạo nghễ ngồi trước một bàn đầy thức ăn và …xung quanh đó là vô số người hầu, phục vụ bất cứ thứ gì ông ta cần kể cả làm trò mua vui. Một người hầu vì đói đã vô ý làm đổ bình rượu và hậu quà là những làn roi quất tới tấp vào thân hình đang co rúm lại. Jae nhớ là cậu đã rất giận. Cậu đã mắng tên đó “đã xấu mà còn đóng vai ác” và rủa hắn bị mắc nghẹn mà chết (tội nghiệp ông diễn viên). Jae từng nghe nói giới quí tộc hay kẻ quyền thế bây giờ vẫn giữ lối sống đó mà theo cậu thấy tên chủ nhân lâu đài kia không thiếu điều kiện mà cũng thừa độc ác. Từ những giả thuyết trên Jae đưa đến kết luận: cậu = người hầu tội nghiệp, hắn = tên quan bụng phệ.

Cạch!!!
.
.
.
.

“Chắc họ đưa cậu vào nhầm phòng rồi” – Lần thứ 2 cậu có ý nghĩ đó. Vì đáng lẽ cậu phải đến phòng ăn nhưng nơi cậu đứng không có vẻ gì là nơi để ngồi ăn cả. VÌ KHÔNG CÓ CÁI PHÒNG ĂN NÀO TO BẰNG 1/2 SÂN VẬN ĐỘNG QUỐC GIA CẢ!!!

Được thắp sáng bằng hàng trăm ngọn đèn. Màu vàng dịu của chúng phản chiếu lên các bức tường cẩm thạch đen làm căn phòng trở nên huyền ảo. Giữa phòng là 1 bộ bàn ăn làm bằng gỗ, nói vậy có vẻ xem thường nó, phải nói là bàn đại Yến mới đúng. Không lẽ có tiệc???
Jaejoong nhìn bao quát. Không kể sự quái dị về kích thước thì nó rất đẹp, bày trí không cầu kỳ nhưng tinh tế. Bốn góc của căn phòng là 4 pho tượng thiếu nữ phong cách la mã tay nâng những đĩa trái cây và hoa (đều là đồ thật và cực kỳ tươi). Trần nhà là 1 bức tranh đồng quê ngày mùa Châu Âu. Jae say sưa ngắm nhìn kiệt tác đó ” Wow phải là 1 họa sĩ bậc thầy mới vẽ được bức tranh lớn và vô cùng sống động như thế này” (thông cảm nha Boo là dân nghệ thuật mà hi hi)

– Nếu tiếp tục ngẩng như vậy ta e rằng xương cổ của cậu sẽ không chịu được bao lâu nữa đâu.

Lần nữa cậu giật mình khi nghe giọng nói “chết khiếp” ấy. Quay phắt lại. Trước ngưỡng cửa bây giờ lại thêm 1 bức tượng điêu khắc nữa nhưng khác chăng nó hoàn hảo hơn và thực hơn, làm lu mờ những tác phẩm khác. Mắt dán vào người đàn ông cao lớn mang nét đẹp thần thánh. Jaejoong không thể thốt lên lời.

—Jae’s POV—

Người này là …? Giọng nói ấy! Là hắn? Là tên ác ma làm mình phải xa gia đình, bạn bè sao? Không phải đâu! Hắn không thể còn trẻ và rất … như vậy được. Chắc mình nghe lầm rồi.

—End Jae’s POV—

Jae vẫn tự phủ nhận danh tính của người trước mắt cho đến khi cảm nhận được hơi ấm phả vào mặt mình. Hắn đã tiến sát lại cậu và bây giờ mặt hắn chỉ cách mặt cậu vài centimet .

– Nhìn đủ chưa cậu bé ? – Đôi mắt xám lạnh lùng cúi xuống nhìn đôi mắt nâu ngây thơ .

Làn hơi lành lạnh thơm mùi bạc hà làm Jae sực tỉnh. Lùi lại. Nhíu đôi mày thanh tù:

– Ông là ai? – Vẫn tiếp tục phủ nhận

– Lần trước chưa kịp giới thiệu. Ta là Leonard Hakwing – tiến lại 1 bước

– Vậy ông là chủ nhân của nơi này? – Chân lùi tiếp, mặt bắt đầu đỏ (không phải vì xấu hổ đâu)

– Bây giờ cũng chính là chủ nhân của cậu – Đôi môi khẽ cong lên

—Jae’s POV—

Không thể thế được. Tại sao chứ? Chúa ơi! Từ nhỏ umma con đã dạy rằng người luôn rất công bằng. Và đây là công bằng sao? MỘT KẺ ĐẠI ÁC NHÂN, CÓ TRÁI TIM CỦA SATAN LẠI CÓ ĐƯỢC TÂT CẢ, TỪ TIỀN TÀI ĐẾN QUYỀN LỰC BÂY GIỜ CẢ NGOẠI HÌNH NỮA. Vì lúc đầu thấy 1 người nổi tiếng như hắn mà không có lấy 1 tấm hình trên các phương tiện truyền thông, con đã tưởng tượng hắn chí ít cũng là 1 QUÁI VẬT SÔNG HÀN nên mới không dám cho người ta coi mặt. Như thế thì con còn chút an ủi còn đằng này …. THẬT TỨC CHẾT CON RỒI MÀ!!!

—end Jae’s POV—

– Ông cho gọi tôi đến đây có việc gì? – Cậu giương đôi mắt tuyệt đẹp nhìn hắn

– Đây là phòng ăn dĩ nhiên là đến để ăn rồi – Hắn thong thả ngồi vào bàn nhìn cậu thú vị – Chứ theo cậu có thể làm gì khác?

Lúc đó, từ cánh cửa bên hông, những người làm bước vào , trên tay họ là những chiếc đĩa đựng thức ăn bằng bạc bóng loáng. Chúng được để nhẹ nhàng trước mặt và 1 chỗ bên trái hắn

– Ngồi xuống đi! Ta không cần cậu đứng hầu đâu – Dựa lưng vào ghế, ly rượu trên tay hắn óng ánh màu đỏ của vang Pháp hảo hạng.

– Tôi ăn cùng ông? – “Vậy là mình đóan sai rồi, mà sao trông hắn không đáng sợ như lời đồn nhỉ ? Đúng là vẻ bề ngoài thường đánh lừa cảm giác của con người” .

– Đó là 1 vinh dự đấy – Tự mãn

– Tôi không muốn – ” Ta ứ thèm cái vinh dự ấy” – Jae thể hiện ngay tính bướng bỉnh của mình mà quên mất tình trạng hiện tại của bản thân .

– Ở đây không có khái niệm muốn hay không muốn. Chỉ có tuân lệnh hoặc bất tuân và dĩ nhiên kèm theo là hậu quả của hành động đó. – Uống một ngụm rượu, cái đuôi ác quỷ đã lòi ra

– Ngay cả ăn hay không ăn, tôi cũng không có quyền lựa chọn hay sao? Đó là quyền tự do cá nhân của tôi.

– Từ khi cậu đồng ý thỏa thuận kia thì ta đã thay cậu tiếp quản các quyền đó rồi. Nếu cậu hối hận thì ta rất sẵn lòng tiếp tục công việc dở dang hôm qua. – Một bản thể hoàn chỉnh của Lucifer ngồi trước mặt cậu

“Tên khốn, hắn uy hiếp mình” – đôi môi bặm lại, cậu từ từ ngồi xuống chiếc ghế. “Được! muốn ta ăn hả? Ta ăn cho ngươi sạt nghiệp luôn” (mơ mộng hão huyền)

Giữa căn phòng tráng lệ, trên chiếc bàn chạm khắc tinh xảo, 2 con người đẹp đến thiên thần cũng sa ngã cùng thưởng thức những món ăn chì dành cho vua chúa. Đẹp, hoàn mỹ! Nhưng…

Người đàn ông có làn da đồng mạnh mẽ dùng bữa bằng một phong cách lịch lãm, mắt thích thú ngắm nhìn người cùng bàn

Chàng trai như nụ hoa hàm tiếu, đôi môi anh đào giờ đang nhét thức ăn với tốc độ và sức mạnh của cơn bão cấp 12, nhìn người đối diện với ánh mắt “ta nhai cho ngươi nhừ luôn”

Đây là bữa ăn khác thường theo nhiều nghĩa…

 

 

 

Advertisements

Com đi a~~~~ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s