Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

TBGPCQ [ Chương 2+3 ]

2. Cướp bóc kí

 

Thời điểm Long Dực Nhi ba tuổi.

……

Long Thanh Túc hai mắt mở to xem qua văn kiện phức tap, hắn hiện tại là lão đại hắc đạo, văn kiện tất yếu phải chính mình xét duyêt. Tuy rằng hắn bình thường cũng sẽ thường xuyên xem sách, nhưng đống văn kiện kia cũng không có chút thú vị của sách báo a, xem lâu vẫn là đau đầu. Tuy rằng rất muốn tìm ai đó giúp hắn xử lý những việc này, nhưng người bên ngoài thủy chung không tin được, tư liệu đều đề cập đến rất nhiều thông tin   hắc đạo, nếu bị rò rỉ ra ngoài, tánh mạng lớn nhỏ một nhà bọn họ mới cấp được cái công đạo . Cho nên tình huống bất đắc dĩ này, hắn vẫn là chấp nhận tiếp tục cắn những văn kiện vô vị buồn tẻ này này đi.

 

Đang trong thống khổ , đột nhiên nghe thấy tiếng đập cửa vang lên……

 

Một tiểu thịt cầu phì đô đô lăn vào. Nhìn thấy Long Thanh Túc ở sau bàn làm việc, tiểu thịt cầu nhanh chóng lăn qua, vươn hai tay nhỏ bé phì phì ngắn ngủn, ôm lấy Long Thanh Túc đại chân, ngọt ngào kêu to:“Ba ba ba ba……”

 

“Ba ba đang bận, qua một bên ngoạn đi.” Long Thanh Túc vỗ vỗ đầu Long Dực Nhi, tiếp tục xem văn kiện.

 

Long Dực Nhi tay chân cùng sử dụng tiến vào lòng Long Thanh Túc, ôm cứng cổ hắn, sau đó lấy kẹo que ở trong miệng ra, trước mặt Long Thanh Túc đưa qua……Đưa về……

 

“Ba ba, Dực Nhi có đường ăn nga. Ba ba không có, liệt liệt liệt……” Long Dực Nhi trên tay cầm kẹo que, không ngừng khoe.

 

Long Thanh Túc bất đắc dĩ xoa bóp khuôn mặt phì đô đô, dạy:“Tiểu hài tử ăn nhiều đường không tốt, rất dễ bị sâu răng nha, lần sau không được quấn quít lấy gia gia nãi nãi mua đường cho.”

 

“Không phải gia gia nãi nãi mua , là Dực Nhi cướp về .” Ba tuổi Long Dực Nhi kiêu ngạo nói, khuôn ngực nhỏ nâng lên cao , mong chờ ba ba khích lệ.

 

“Của ai ?” Long Thanh Túc khóe miệng có dấu hiệu ẩn ẩn run rẩy. Tiểu bất điểm này mới ba tuổi đi? Thế nhưng chỉ biết ra ngoài cướp bóc ? Quả nhiên là gia tộc di truyền sao? Nghe lão ba nói hắn trước đây cũng không chưa từng nhu thuận.

 

“Cả Hoa Hoa cách vách, mỗi lần Dực Nhi cướp của nàng, nàng liền oa oa khóc, thật thích.” Long Dực Nhi nhếch mép đắc ý cười, siêng năng chăm lo cây kẹo trên tay.

 

 “……” Long Thanh Túc hoàn toàn hết chỗ nói rồi, của nữ sinh gì đó, còn mỗi lần! Có thấy không phải vi phạm lần đầu, vật nhỏ không giáo dục một chút là không được . “Bảo bối, ngươi là nam tử hán đại trượng phu, không thể tùy tiện cướp của  nữ sinh, cái này gọi là thân sĩ phong độ. Tuy chúng ta là hắc đạo , nhưng vẫn phải bảo trì tâm tính thiện lương tốt đẹp, đây gọi là sinh ra trong bùn mà không nhiễm bẩn, biết không?” Long Thanh Túc đem lời lão ba giáo dục năm đó nguyên bản nói lại, dùng trên người nhi tử.

 

 “Không hiểu.” Long Dực Nhi chớp chớp đôi mắt to, hoang mang lắc đầu, tiếp tục hành trành liếm kẹo que.

 

 “Ai…… Ngươi bây giờ còn nhỏ, sau này cùng ngươi nói đạo lí đi.” Long Thanh Túc bất đắc dĩ lắc đầu, sủng nịch hôn hai má nộn nộn của nhi tử.

 

Khi đó Long Thanh Túc còn không biết, chỉ vì hắn nhượng bộ, làm cho Long Dực Nhi về sau càng thêm vô pháp vô thiên, đều đem mọi việc đổ trên đầu hắn.

 

 

 

3. Phá sản kí.

 

 

Long Dực Nhi năm tuổi …

……

Long Thanh Túc vừa về nhà, áo khoác còn chưa có cởi, đột nhiên có một tiểu thịt cầu lăn lại, ôm lấy hắn đại chân, ngọt ngào làm nũng:“Ba ba ba ba……”

 

 “Ha ha…… Dực Nhi hôm nay có ngoan hay không a?” Long Thanh Túc đem tiểu thịt cầu bế lên, sủng nịnh hôn mặt nhi tử một cái.

 

 “Có, Dực Nhi mỗi ngày đều hảo ngoan hảo ngoan.” Dùng sức gật đầu.

 

Long Thanh Túc đem Long Dực Nhi ôm đến đại thính, phụ tử hai người ngồi ở sô pha nâng cao tình cảm. Hiện tại Long Thanh Túc đã tiếp nhận toàn bộ sự nghiệp của Long Phách Thiên, mỗi ngày đều bận rộn. Ngay cả như vậy, vẫn giành thời gian cho Long Dực Nhi, bởi vì tiểu thịt cầu thật sự rất khả ái, làm cho người ta không thương hắn là không được.

 

 “Ba ba, mua cho Dực Nhi một tiểu cẩu cẩu đi, hảo khả ái hảo khả ái .” Long Dực Nhi dính trên người ba ba, dừng sức làm nũng, hắn chỉ muốn có nhất là cẩu cẩu a, có thể đem chíp bông cài như mái tóc, nhất đi ngoạn tốt lắm.

 

 “Hảo, ba ba ngày mai mua cho ngươi.” Long Thanh Túc gật gật đầu, nhi tử đại khái là cảm thấy tịch mịch , mua tiểu cẩu trở về bồi bồi hắn cũng không sai.

 

Vì thế ngày hôm sau, Long Thanh Túc sai người mang về danh khuyển giá trị trăm vạn, nghe nói là huyết thống thuần khiết Mục Dương khuyển, tìm khắp thế giới không đến mười con.

 

Sau khi có cẩu cẩu, Long Dực Nhi ngoan rất nhiều, cả ngày liền cùng cẩu cẩu chơi đùa, rất ít quấn quít lấy Long Thanh Túc .

 

Ba ngày sau……

 

“Dực Nhi, cẩu của ngươi đâu? Còn mèo này của ai ?” Long Thanh Túc khó hiểu hỏi, con Mục Dương khuyển quý báu không biết chạy đi đâu, lúc này Long Dực Nhi chính là ôm tiểu Miêu Mễ ngoạn bên hồ.

 

“Ba ba……” Long Dực Nhi chạy lại đây, tiến trong lòng ba ba, làm nũng ing……:“Dực Nhi rất thích Miêu Mễ này nga, hảo khả ái hảo khả ái , cho nên ta dùng cẩu cẩu đổi Miêu Mễ cách vách tiểu Bàn Tử  .”

 

Long Thanh Túc trầm mặc, nửa ngày sau, sờ sờ đầu nhi tử:“Vui vẻ là tốt rồi.”

 

Cho dù kia chỉ trăm vạn danh khuyển cùng miêu giá có cách biệt một trời, nhưng ai kêu bào bối hắn thích?

 

Hai ngày sau……

 

“Dực Nhi, miêu mễ của ngươi đâu?” Long Thanh Túc bất đắc dĩ hỏi.

 

“Ba ba……” Long Dực Nhi chạy qua, tiến trong lòng ba ba, làm nũng ing……:“Dực nhi ngày hôm qua nhìn thấy Lâm Lâm gia có một con Hoàng Kim Thử, hảo khả ái hảo khả ái , cho nên dùng miêu mễ cùng Lâm Lâm đổi Hoàng Kim Thử.”

 

Nói xong, đem nho nhỏ Hoàng Kim Thử đến trước mặt Long Thanh Túc cho hắn xem.

 

Long Thanh Túc trầm mặc, nửa ngày sau, sờ sờ đầu nhi tử:“Vui vẻ là tốt rồi.”

 

Cho dù miêu biến thành con chuột, kia cũng không có gì, ai kêu bảo bối nhà hắn thích?

 

Một ngày sau……

 

“Dực Nhi, con chuột của ngươi đâu?” Long Thanh Túc không ôm hy vọng hỏi.

 

“Ba ba……” Long Dực Nhi bay sang, tiến trong lòng ba ba, làm nũng ing……:“Dực Nhi cùng nãi nãi đi đi dạo phố, nhìn thấy một cái hảo khả ái hảo khả ái tiểu đệ ~ đệ, nên liền đem hoàng kim thử đưa cho hắn .”

 

Long Thanh Túc trầm mặc, nửa ngày sau, sờ sờ đầu nhi tử:“Vui vẻ là tốt rồi.”

 

Cứ như vậy, nhi tử bảo bối nhà hắn, thời điểm năm tuổi, trong vòng một tuần dùng hết một trăm vạn……

Advertisements

Com đi a~~~~ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s