Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

TBGPCQ [ Chương 4 – Hỗn hỗn kí ]

 

Long Dực Nhi bảy tuổi.

 

……

 

Long Dực Nhi bảy tuổi đã gầy rất nhiều, tuy rằng nhìn qua vẫn là thịt ~ thịt , nhưng so với trước đây, có thể xem như thon thả .

 

Giảm béo thành công tiểu Dực Nhi trở nên rất được, mũi nhỏ miệng nhỏ nhắn đôi mắt to , tinh xảo đáng yêu. Vì thế, thuận lợi lừa được một đám người hầu nhỏ, mỗi ngày đều chạy theo phía sau cầm túi sách.

 

 

Long Dực Nhi rất thích điều này, ba ba có rất nhiều thủ hạ, hắn cũng không thua a.

 

Một buổi sáng thời tiết thanh minh, Long Dực Nhi dẫn theo đám người hầu nhỏ, đến một ngõ nhỏ phụ cận trường học…… Thu phí bảo hộ.

 

Kỳ thật Tiểu Dực Nhi cũng không biết cái gì là phí bảo hộ, khi nhìn thấy thực bị mê hoặc, cảm giác người thu phí bảo hộ đặc biệt soái, vì thế hắn cũng muốn soái một phen, kết quả liền dẫn đám người hầu nhỏ của mình đi.

 

Người thứ nhất là một tiểu nữ sinh thắt nơ con bướm, chính là khi bị chận đường. Mắt tỏa sáng khi nhìn thấy Long Dực Nhi, hùng hổ đi lên ôm chặt, kinh hô:“Hảo khả ái hảo khả ái a…… Tiểu đệ đệ ngươi tên gì? Về sau tỷ tỷ bắt ngươi đi !”

 

Tiểu Dực Nhi đáng thương, bị dọa cho ngây người. Hiện tại nữ sinh sao lại thế này a? Nhìn qua thanh thuần, thế nhưng so với hắn thiếu chủ hắc bang còn muốn lưu manh hơn!

 

Sau một trận cố gắng giãy dụa, Long Dực Nhi rốt cục từ trong ma trảo tiểu nữ sinh trốn thoát, nhưng lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn đã bị chà đạp cho ửng hồng.

 

Đến người thứ hai là một nam sinh cao cao tráng tráng, Long Dực Nhi cố gắng tăng thêm can đảm cho chính mình, không sợ, hắn còn có một đám thủ hạ.

 

Vì thế, tiểu Dực Nhi dũng cảm xông ra, nắm lấy góc áo nam sinh, hung ba ba nói:“Nhanh giao phí bảo hộ ra, về sau nơi này sẽ không ai dám khi dễ ngươi .”

 

Tiểu nam sinh kia chảy nước miếng chằm chằm nhìn tiểu Dực Nhi xinh đẹp, lấy lòng nói:“Ngươi cho ta hôn một cái, ta liền đem phí bảo hộ giao cho ngươi.”

 

Khi đó tiểu Dực Nhi còn trẻ không biết, cảm thấy cho nam sinh thân một chút cũng không sao, vì thế đem khuôn mặt nộn nộn đưa đến, làm cho tiểu nam sinh lạch cạch hôn một tiếng thật to.

 

Sau khi thân, tiểu nam sinh lấy ra cây kẹo que, đặt trong tay Long Dực Nhi, sờ sờ đầu của hắn, nói:“Ngoan nga, cầm ăn đi.”

 

Long Dực Nhi hiện tại ít ăn đường , nhưng tốt xấu  gì đây là lần đầu tiên chính mình thu được phí bảo hộ, vì thế vui vẻ nhận.

 

Đến nguời thứ ba, là một thúc thúc béo ục ịch, nhìn qua bộ dáng thực hiền lành.

 

Tiểu Dực Nhi dũng cảm lại tiến lên, nắm lấy ống tay áo béo thúc thúc, ngưỡng đầu, thành thật nói:“Nhanh lên đem phí bảo hộ giao ra đây, bằng không ta sai nhóm tiểu bằng hữu đánh ngươi.”

 

Béo thúc thúc vừa thấy thực vui vẻ, tiểu thí hài này thu phí bảo hộ còn giám thu của hắn.

 

Một tay ôm Long Dực Nhi lên, cười mị mị đối hắn nói:“Ngươi có biết ta là ai không? Ta là chủ nhiệm dạy học ở trường này! Ngươi tên là gì? Ta liền gọi phụ huynh đến !”

 

Tiểu Dực Nhi dáng thương, mông mông lung lung, há hốc mồm nhìn béo thúc thúc.

 

Đến buổi chiều, Long Thanh Túc chạy đến trường học, ngàn lần xin lỗi vạn lần hối lỗi , rốt cục đem Long Dực Nhi lĩnh về.

 

Bất đắc dĩ nhìn nhi tử bộ dáng vô tội, Long Thanh Túc bắt đầu giáo dục:“Dực Nhi, thu phí bảo hộ là hành vi không tốt, ngươi bây giờ còn nhỏ, không thể giống như đám người đầu đường hỗn hỗn, Long gia chúng ta tốt xấu cũng là thế gia đứng đầu, không thể làm việc mất giá trị như vậy.”

 

Long Dực Nhi chớp mắt, giả ngu ing~~~~

 

“Dực Nhi, lời nói của ta ngươi nghe hiểu?” Long thanh túc phù ngạch, có cảm giác thực vô lực.

 

“Ba ba, cái gì kêu đầu đường hỗn hỗn?” Long Dực Nhi khiêm tốn thỉnh giáo.

 

“Đầu đường hỗn hỗn chính là cả ngày tụ tập đánh nhau, thu phí bảo hộ, tán gái, đua xe…… Tóm lại chính là làm những việc nhàm chán vô ích, Dực Nhi ngươi trăm ngàn đừng học bọn họ.” Long Thanh Túc nghiêm khắc phê bình nói.

 

“Vậy là chỉ là làm việc ngốc.” Long Dực Nhi lý giải gật gật đầu.

 

“Dực Nhi, đáp ứng ba ba, về sau không thể đi thu bảo hộ, biết không?” Long Thanh Túc đem tiểu bảo bối xinh đẹp ôm vào trong lòng, yêu thương hôn vài phát. Tuy rằng nhi tử càng lớn lại càng giống ác ma, nhưng vẫn thực khả ái , tốt xấu gì cũng là con hắn.

 

“Biết, hôm nay thu được cây kẹo que một chút cũng ăn không ngon.” Long Dực Nhi thật sự nói, lần đầu tiên trong đời cũng là duy nhất một lần thu được phí bảo hộ, mà chỉ là một cây kẹo, điều này làm cho hắn cảm thấy kỳ thật hành vi thu phí bảo hộ thực cũng không soái.

 

“Dực Nhi, ngươi như thế nào lại lấy kẹo của tiểu bằng hữu?” Long Thanh Túc vẻ mặt hắc tuyến. lúc Dực Nhi ba tuổi đã cướp kẹo của người khác, khi đó cảm thấy hắn còn nhỏ không đành lòng trách cứ, đến bây giờ vẫn còn tiếp diễn?

 

 “Không phải cướp, là Dực Nhi thu phí bảo hộ. Ta cho hắn hôn một cái, hắn liền cho ta một cây kẹo que.” Long Dực Nhi cải chính lại lời của baba nói, cây kẹo này không phải Dực Nhi cướp về đâu.

 

 “Hắn? Là ai? Thân chỗ nào rồi?” Long Thanh Túc nhất thời đại hỏa, cỏ kẻ dám nhúng chàm tiểu bảo bối nhà hắn? Chán sống!

 

 “Là một tiểu nam sinh cao cao, bộ dạng cử soái. Thân ở trên mặt , còn nói dực nhi thực khả ái nga.” Long Dực Nhi suy nghi một chút, đắc ý nói.

 

Long Thanh Túc ôm Long Dực Nhi, phi thường phi thường thận trọng nói:” Dực Nhi, ngươi về sau không được tùy tiện cho người khác hôn, biết không? Trừ bỏ baba cùng gia gia nãi nãi, nếu có kẻ nào muốn thân ngươi, ngươi liền hung hăng đánh hắn!”

 

“Nga.” Long Dực Nhi ngoan ngoãn gật đầu.

 

Từ nay về sau, tính cách tiểu ác ma Long Dực Nhi , có thêm một phần bạo lực.

Advertisements

Com đi a~~~~ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s