Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

TBGPCQ [ Chương 5 – Thực nghiệm kí ]

Long Dực Nhi tám tuổi năm ấy.

……

Tám tuổi Long Dực Nhi đam mê làm thí nghiệm, vì thế, gia gia nãi nãi thu thập một phòng chuyên môn cho hắn dùng làm thí nghiệm. Nhưng là, tiểu Dực Nhi chúng ta có một sở thích cổ quái, không thích ở trong phòng chuyên tâm làm thí nghiệm, mà là thích đem những thứ bình bình quán quán chuyển đến phòng ba ba, sau đó hết sức chuyên chú nghiên cứu phát minh vĩ đại.

Kỳ thật Long Dực Nhi nghiên cứu thực nghiệm này, nói trắng ra chính là bị mê hoặc. Ngày đó xem truyền hình, nhìn thấy bên trong có ông thầy thuốc kì quái, dùng mấy ống nghiệm dài trộn lẫn những dung dịch nhiều màu, thế nhưng sau đó hiện ra một tiểu quái vật lục sắc khả ái. Vì thế, tiểu Dực Nhi chúng ta máu huyết sôi trào , ngày hôm sau liền quấn quít lấy gia gia nãi nãi mua về cho hắn một đống ống nghiệm, hưng bắt trí bừng bừng bắt đầu làm thí nghiệm, còn khoa trương nói sẽ biến ra một con tiểu quái vật trở thành người hầu cho hắn.

Gia gia nãi nãi tuy rằng yêu thương tôn nhi, nhưng có một số việc vẫn là phân minh, ống nghiệm cồn đăng đều rất nguy hiểm . Cho nên mua cho tiểu Dực Nhi, kỳ thật là plastic, đồ chơi trẻ em. Đương nhiên, Long Dực Nhi không biết điều này, vẫn là hưng trí bừng bừng bắt đầu cái gọi là thực nghiệm vĩ đại.

Hôm nay, sau khi ba ba xuất môn, một thân nhỏ nhắn ôm cả đống bình bình quán quán, vụng trộm trốn vào trong phòng ba ba. Bổ nhào vào chiếc giường lớn êm ái, sau khi cọ cọ lăn lộn một vòng, bắt đầu đem những thứ ống nghiệm dung dịch đặt ở trên giường ba ba, làm thí nghiệm.

Chúng ta không thể không thừa nhận, có đôi khi tiểu Dực Nhi thật là có điểm bản thủ bản cước . Cho nên khi đem dung dịch đổ vào trong miệng ống nghiệm nhỏ nhỏ, sai lầm là khó tránh khỏi. Vậy nên kết quả sẽ là đại sàng của baba, nguyên bản sàng đan trắng noãn, hiện tại trở nên đủ mọi màu sắc, loang lỗ dị thường.

Đương nhiên, giường này là phi thường lớn , ít nhất đối với Long Dực Nhi nho nhỏ mà nói, là quá lớn. Bởi vậy giường còn có rất nhiều nơi sạch sẽ, một chỗ dơ , tiếp tục đem thí nghiệm nhỏ chuyển đến nơi khác.

Khi mặt giường không còn nơi có màu trắng, Long Dực Nhi đô đô cái miệng nhỏ nhắn, không tình nguyện trèo xuống giường ba ba, đem thảm thượng lông dê màu trắng hàng đắt tiền ở dưới giường trở thành địa điểm tiếp tục thực nghiệm của hắn.

Lúc Long Dực Nhi còn đang hết sức chuyên chú nghiên cứu phát minh vĩ đại, ba ba đã trở về.

Long Thanh Túc mở cửa, nhìn đến phòng của mình hiện trạng vô cùng thê thảm, lại nhìn sang tiểu ma đầu du dương tự tại ngồi ở quán thượng, sinh khí hét lớn một tiếng:“Long Dực Nhi, ngươi lại ở phòng ta quấy rối!”

Long Dực Nhi ngẩng đầu nhìn thấy, a … Ba ba cao lớn đứng ở cửa, ba ba hung giống như Ca Tư Lạp a!

Vì thế, Long Dực Nhi hướng ba ba ngọt ngào cười, tranh thủ thời điểm ngắn ngủi ba ba thất thần, tháo chạy …

Long Thanh Túc sau khi phục hồi tinh thần, liền đuổi theo, tiểu ma đầu này, không thu thập một chút là không được! Một tuần này hắn đã thây đến ba cái gường, năm cái thảm, bảy cái sàng đan! Tiểu ma đầu kia lực phá hoại thực sự là kinh người a! Hắn như thế nào lại sinh ra nhi tử như vậy? Trăm tư không thể giải a!

Long Dực Nhi ở phía trước nhanh chóng đào vong, nều như bị ba ba bắt được, tiểu thí thí đáng thương sẽ gặp họa, ba ba là người xấu!

Trốn trốn , nhìn thấy phía trước có một người.

A, là nãi nãi! Có thể được cứu rồi!

Vì thế, Long Dực Nhi thét chói tai xông đến, lao vào trong lòng nãi nãi, vừa khóc vừa lên án:” Nãi nãi nãi nãi, ba ba hung ta, hắn không cho ta làm thí nghiệm, lại muốn đánh thí thí Dực Nhi … Nãi nãi, nhanh giáo huấn ba ba xấu của Dực Nhi …..”

Phượng Ngọc Kiều thấy tiểu Dực Nhi khóc thành bộ dáng khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp đều mặt nhăn thành một đoàn nhất thời đau lòng vô cùng, luống cuống tay chân an ủi:“Dực nhi ngoan, không khóc nga, nãi nãi giúp ngươi giáo huấn ba ba, làm cho hắn về sau cũng không dám khi dễ Dực Nhi.”

Vì thế giây tiếp theo, nãi nãi ôn nhu hiền lành, lập tức biến thành khủng long phun lửa, đối nhi tử mắng to một trận:” Ngươi xú tiểu tử, ngươi như vậy giáo dục nhi tử sao? Tiểu hài tử trong lòng hiếu kỳ, đây là chuyện tốt! Tiểu Dực Nhi nhỏ như vậy đã thích làm thí nghiệm, nói không chừng về sau trở thành nhà khoa học! Ngươi cả ngày hung hắn như vậy, còn không đem nhiệt tình của hắn dập tắt! Nếu tiểu Dực Nhi có khúc uất ức gì trong lòng, làm ra chuyện nguy hiểm, đến lúc ngươi khóc cũng muộn, Phải biết rằng hiện tại có rất nhiều tiểu hài tử, vì thiếu đi quan tâm của cha mẹ, tính cách trở nên hướng nội, người như vậy sau khi lớn lên tính tình cũng ngày càng trầm trọng, sau đó ……..*……*[*…………&……&……%%………………”

Bô bô…… Bô bô……

Ước chừng mắng một giờ, nàng mắng đến Long Thanh Túc khắc sâu cúi đầu kiểm điểm, chẳng lẽ chính mình đối với Dực Nhi rất hung? Nguyên bản bảo bối khả ái, nếu bởi vì nguyên nhân là hắn, từ nay về sau bỗng phạm tội vậy nên làm sao bây giờ?[Hãn… Cả nhà chính là hắc đạo, thế nào là một ngày không phạm tội?]

Càng nghĩ càng thấy sợ, Long Thanh Túc nhận thức được chính mình sai lầm tư tưởng thật nghiêm trọng, may mắn còn kịp thanh đổi. Vì thế tận lực ôn nhu nói với Long Dực Nhi vẫn đang khóc:” Dực Nhi bảo bối, là ba ba sai rồi, ba ba không nên hung ngươi, Ngoan nga, đưng khóc, qua đây nào, ba ba ôm.”

Long Dực Nhi ô ô nức nở nhào vào trong lòng ba ba, đem đầu rúc vào trong lòng ngực săn chắc, bắt đầu cười trộm. Hắc hắc… Quả nhiên ba ba thương nhất Dực Nhi, mới không hung hắn nữa đâu, ngày mai tiếp tục vào trong phòng ba ba làm thí nghiệm, nga ha ha a…

Từ nay về sau, Long Thanh Túc cùng của hàng ký kết hợp tác trường kỳ, định kì đem cho gia hắn đưa giường hoặc sàng đan. A, đương nhiên còn có thảm.

Advertisements

6 responses

 1. cố lên nàng … ta lun theo dõi đó nga~

  15/06/2012 lúc 10:01 Chiều

 2. chủ nhà ơi . fic này bạn vẫn làm tiếp chứ ? hì hì … mình thấy ngày post có hơi lâu rồi.. sợ bạn drop.. (^_^). hì hì

  Cuối tuần vui vẻ

  14/10/2012 lúc 8:53 Sáng

  • =”= thực ra ta mất hứng làm tiếp nàng ak cơ mà cũng ko muốn drop nên cứ treo lủng lẳng thế a *lau mồ hôi*

   24/10/2012 lúc 8:10 Sáng

   • jean

    nang lam tiep di…truyen dang hay qua ma. xin nang do.
    sr. onl bang dt nen ko bo dau duoc

    21/12/2012 lúc 8:08 Sáng

   • >”< k phải ta ko muốn làm, mà là ta lười ==" mong nàng thứ lỗi

    22/12/2012 lúc 8:22 Sáng

   • >”< k phải ta ko muốn làm, mà là ta lười ==" mong nàng thứ lỗi

    22/12/2012 lúc 8:22 Sáng

Com đi a~~~~ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s