Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

Cổ Tích Tình Yêu Của Quỷ Hút Máu – chương 9 hạ

Chương 9 (hạ)

Ngải Ni Khả ủ rũ ngồi trước bể phun nước ngây người. Comilla đột nhiên xuất hiện khiến hắn lần đầu tiên phát giác bản thân bất lực, mà thân phận của Norris lần đầu tiên khiến hắn nghiêm túc sinh ra ý thức về nguy cơ —— quỷ hút máu bất tử, loài người không thể đuổi kịp sức mạnh của bọn họ, hắn từ đầu đến cuối nằm ở thế bị động.

Ngải Ni Khả đang chán nản miên man suy nghĩ, đột nhiên trên đỉnh đầu xẹt qua một trận gió, hắn ngẩng đầu nhìn lại, Norris đã xuất hiện trên vai của tượng thiếu nữ. Ngải Ni Khả hưng phấn nhảy lên, hai tay giang rộng hướng về phía Norris.

Norris không chút do dự nhảy xuống, nhào vào trong ngực Ngải Ni Khả.

“Ngải Ni Khả, ta yêu ngươi.” Ngải Ni Khả còn chưa quyết định nên dùng thái độ gì đối xử với người tự tiện trốn đi này, đã bị thông báo đột ngột của Norris làm cho hoảng sợ, phản ứng đầu tiên của hắn chính là đưa tay sờ trán Norris, xúc cảm lạnh như băng, Ngải Ni Khả lúc này mới nhớ quỷ hút máu sẽ không lên cơn sốt.

“Norris, ngươi nói cái gì?”

“Ta yêu ngươi.” Norris rất hào phóng nói lại một lần nữa, ánh mắt dừng trên Ngải Ni Khả ánh đầy tinh quang, lấp lánh quang mang xinh đẹp mà rực rỡ.

“Vì sao ngươi đột nhiên nói yêu ta?” Tuy rằng đây là nguyện vọng bản thân chờ đợi đã lâu, nhưng đột nhiên nghe được, Ngải Ni Khả thật sự hoài nghi Norris đến cùng có hiểu rõ ràng y đang nói gì không.

“Ân, Comilla bảo ta đi cùng hắn, nhưng ta không muốn rời xa ngươi. Ta muốn cùng ngươi một chỗ, vĩnh viễn không rời xa nhau……………Ta thích uống máu của ngươi, nhưng ta nhiều ngày mới phải lại ăn một lần, lúc không đói bụng ta vẫn thích cùng ngươi, không muốn ngươi rời đi………………Ta thích ngươi ôm ta, hôn ta, sau đó cùng ta ân ái……….Khi ngươi vắng mặt, ta sẽ phi thường phi thường nhớ ngươi…………”

“Comilla nói yêu một người nhất định muốn cùng hắn vĩnh viễn một chỗ, vĩnh viễn không xa rời nhau, thế thì ta chính là yêu ngươi, không phải sao?”

“Thân ái, ta thật cao hứng…………….Ta cũng yêu ngươi, rất yêu.”

Vui sướng dâng tràn trong ngực Ngải Ni Khả, hắn dùng lực ôm lấy Norris, thì thào nói, liền thật sâu hôn xuống.

Quỷ hút máu ngốc ngốc của hắn, hóa ra y đã sớm yêu mình, chỉ là y vẵn không hiểu phải bày tỏ thế nào thôi. Ngải Ni Khả hạnh phúc cười, không ngừng hôn Norris, lông mày, đôi mắt, cái mũi, hai gò má, cuối cùng dừng trên môi, say sưa mút.

Norris mê đắm nhắm lại hai mắt, nhiệt tình đáp trả nụ hôn ngọt ngào của Ngải Ni Khả. Y thích Ngải Ni Khả ôm chặt lấy y, nhiệt tình hôn y như thế biết bao.

“Ân, ta yêu ngươi, sau này ngươi không thể phớt lờ ta, cũng không thể từ chối ta ăn………..” Norris nắm chặt y phục Ngải Ni Khả, thì thào dặn dò.

“Ta thề sẽ không như vậy.” Xem ra Norris còn đang ghi hận chuyện mình từ chối y ăn đây, Ngải Ni Khả có chút phì cười hôn hôn chóp mũi Norris, ôn nhu bảo chứng, nhưng sau đó hắn lại lâm vào trong suy tư.

Tuy rằng Norris đã trở lại, còn mang về tin tức khiến hắn cực kỳ vui vẻ, nhưng tai họa ngầm lại như cũ tồn tại —— Comilla rõ ràng không muốn hắn và Norris cùng một chỗ, vạn nhất Norris bị Comilla cưỡng chế mang đi làm sao bây giờ? Dù sao đối phương cũng là quỷ hút máu, một khi Norris ly khai mình, hắn ngay cả tìm cũng không biết đi đâu để tìm y.

Không được, hắn không cho phép chuyện như vậy phát sinh. Hắn không thể để Norris có cơ hội rời khỏi hắn, phải nghĩ biện pháp đem Norris trói buộc bên mình mới được.

Ngải Ni Khả dường như hạ quyết tâm tay nắm lại thành đấm, hắn cũng không tin trí tuệ của con người không có biện pháp chế ngự quỷ hút máu.

**************

“Ngải Ni Khả, ta chưa bao giờ biết ngươi là một người ham học như vậy.”

Nhìn quanh phòng chất đầy sách cổ, Ryan suýt nữa cho rằng Ngải Ni Khả tính toán muốn xây dựng một thư viện.

“Ngươi không đi cùng tình nhân hút máu của ngươi, lục lọi những thứ này làm gì? Hay là ngươi trên giường chiến đấu đến vô lực, kết quả bị người ta đá xuống giường, đành phải cầm những cuốn sách này giết thời gian?” Ryan không buông tha bất kỳ cơ hội nào để cười nhạo đả kích Ngải Ni Khả.

“Không có việc gì đừng phiền ta, ta bề bộn nhiều việc.” Ngải Ni Khả ngồi dưới đất, bắt đầu lật xem một quyển sách đã ố vàng, cũng không ngẩng đầu lên nói chuyện với Ryan.

“Tóm lại đang tìm cái gì?” Ryan ngồi xổm xuống, lật qua lật lại, đều là quỷ hút máu thời Trung Cổ chiến tranh gì đó.

“Ta tìm phương pháp loài người trước kia đối phó thế nào với quỷ hút máu………………..”

“Trời, giữa ngươi và Norris lại làm sao vậy?” Ryan kinh hô.

“Không phải Norris, là cha của y.” Ngải Ni Khả tức giận nói, Comilla kia nhất định là tên ma quỷ rất gian ác.

“Nếu không lo lắng Comilla kia đột nhiên đem Norris đi, ta cần gì phải cả ngày cùng mấy thứ này quan hệ chứ? Ta cho rằng cùng tên bảo thủ này chung sống với nhau, ta cũng nhanh biến thành người bảo thủ rồi.”

Ryan nhìn Ngải Ni Khả tràn đầy cảm thông, hắn thề tuyệt đối không nên yêu mến bất luận chủng tộc gì kỳ quái. Ngải Ni Khả đáng thương, từ khi hắn gặp tên quỷ hút máu kia, chuyện phiền toái cứ lần lượt xuất hiện.

“Nếu ngươi không có việc gì, giúp ta đem những cuốn sách này về thư viện, thuận tiện lại mượn thêm một chồng nữa là được.” Ngải Ni Khả chỉa chỉa đống cao cao bên kia, phân phó Ryan.

“Ta phát hiện từ khi ngươi và quỷ hút máu kia yêu nhau, mọi thứ xui xẻo đều đến tìm ta, đầu tiên là ngàn dặm xa xôi chạy đến Koblenz tìm ngươi, sau đó bị ngươi ép buộc đi làm thức ăn cho quỷ hút máu kia, hiện tại, lại thành khổ sai cho ngươi………..” Ryan phàn nàn, vẫn là cam chịu đi qua, ôm lấy một đống sách rồi ra ngoài.

******************

Norris đi theo Ngải Ni Khả vào tầng hầm, bên trong tầng hầm ngọn nến thật vĩ đại đang bùng cháy, một cổ mùi khiến Norris cực kỳ không thoải mái.

Trên tường đá đối diện, treo một cái gì đó thật to hình dạng có chút giống cây thập tự, mặt trên chạm trổ hoa văn cổ quái. Trên bàn giữa tầng hầm, bày la liệt mấy thứ Norris không biết là gì, giữa bàn đặt một cái đĩa làm từ bạc, trong đĩa là một tấm da dê cũ nát, mặt trên viết văn tự cổ quái.

Ngải Ni Khả kéo Norris ổn định trước bàn, cầm lấy tấm da dê, rì rầm những âm tiết kỳ quặc. Norris nghe nghe, bất giác cảm thấy có chút buồn ngủ.

Ngải Ni Khả niệm xong, lấy ra ngân châm đâm vào ngón tay mình, cấp tốc vẽ tên mình lên tấm da dê. Sau đó, hắn lay Norris đã muốn lờ mờ ngái ngủ đang tựa trên vai hắn, ôn nhu nói: “Bảo bối, đến, dùng máu của ngươi ký lên đây.”

Máu? Vì sao muốn dùng máu của mình ký tên?

Đối với quỷ hút máu mà nói, dùng máu của bản thân ký tên, đó là chuyện hết sức nghiêm trọng hơn nữa hoàn toàn không được phép, bởi vì rất có khả năng mang đến cho bản thân tai họa vô cùng nghiêm trọng.

Về điểm này Comilla từng vô số lần nghiêm khắc cảnh cáo hắn.

Norris đã rơi vào trạng thái nữa tỉnh nữa mê bỗng nhiên bộ não mãnh liệt cảnh báo khiến y thanh tỉnh trở lại, nhưng mà, Ngải Ni Khả ánh mắt ôn nhu và tiếng nói ngọt ngào mê hoặc lý trí y.

Dù sao Ngải Ni Khả dứt khoát sẽ không thương tổn mình.

Norris mơ mơ màng màng nghĩ, tùy ý Ngải Ni Khả đâm vào ngón tay, sau đó tại tấm da dê ký hạ tên mình.

Hắn hoàn toàn không phát giác tên mình trong giấy lát liền trở thành một màu đen quỷ dị mà yêu mị. Mà cùng lúc đó, một loại cảm giác vô lực hư nhuyễn đột nhiên từ trong cơ thể Norris dâng lên, khí lực toàn thân phút chốc đều tiêu thất.

“Ngải Ni Khả, vì sao trên người ta một điểm khí lực cũng không có?” Cảm giá suy yếu chưa từng có, Norris hiếm khi có chút bất an dấy lên.

“Thân ái, đây là bởi vì ta vừa rồi cùng ngươi ký hạ khế ước.”

“Từ hôm nay trở đi, ngươi thuộc về ta…………..Sau khi chúng ta ký hạ khế ước này, ngươi sẽ vĩnh viễn không thể ly khai ta, nếu không sức mạnh của ngươi sẽ hoàn toàn biến mất. Mà ở trước mặt ta, sức mạnh của ngươi cũng sẽ tan biến, bởi vì ta là chủ nhân của ngươi.” Hài lòng ôm chặt lấy Norris, Ngải Ni Khả nói rõ nguyên nhân.

“Ngươi đều không nói cho ta biết.” Norris cũng không thật sự oán giận.

“Hiện tại ta không phải đều nói cho ngươi sao?” Ngải Ni Khả tà tà cười, nếu như nói trước cho Norris, vạn nhất Norris không chịu làm sao bây giờ. Tuy rằng hành vi của mình dường như có chút bỉ ổi, nhưng đều xuất phát từ tình yêu, cho nên hẳn là có thể tha thứ.

“Vậy sau này ngươi có từ chối không cho ta ăn ngươi hay không?” Thứ đầu tiên Norris nghĩ đến chính là nhu cầu sinh lý của bản thân. Còn cái khác, y không cảm thấy có gì phức tạp, dù sao y vốn không có tính toán rời khỏi Ngải Ni Khả.

“Sẽ không, ta cam đoan bất cứ lúc nào đều cung cấp cho ngươi.” Norris yên tâm gật đầu, nếu Ngải Ni Khả không khước từ y hút máu, vậy càng không có vấn đều gì nữa.

Ngải Ni Khả ôm Norris về phòng ngủ, hai người ôm nhau nằm trên chiếc giường rộng lớn.

“Đúng rồi, ngươi còn phải cam đoan sau này tuyệt đối không được phép để người khác chạm vào ngươi nữa, nếu không ta nhất định hút cạn máu ngươi.” Cọ vào lồng ngực quang lỏa của Ngải Ni Khả, Norris đột nhiên nhớ tới cái gì đó, nâng mắt hung hăng uy hiếp nói.

Trời ạ, tình nhân quỷ hút máu này của hắn sao lại ghen tuông mãnh liệt vậy chứ? Vậy mà còn đối với chuyện ngày đó canh cánh trong lòng. Có người tính hay ghen như vậy, xem ra sau này mình chắc chắn sẽ biến thành nam nhân chung thủy nhất.

“Ta cam đoan, thân ái, sau này trừ ngươi ra, ta ai cũng không cho chạm vào.” Ngải Ni Khả bất đắc dĩ mà hạnh phúc thở dài, dịu dàng bảo đảm. Nháy mắt một cái, hắn đột nhiên lộ ra một nụ cười tà ác, tiến đến bên tai Norris, nói khẽ: “Bảo bối, kỳ thật ngươi đe dọa muốn hút khô máu của ta thật không tốt, thật tàn nhẫn……………..Ngươi hoàn toàn có thể dùng một loại biện pháp khác hút khô ta.” (hình như ta thấy có một cái đuôi sói thật to đang vẫy a vậy nha~~ :]])

Norris khó hiểu nhìn Ngải Ni Khả, không rõ ý tứ của hắn.

Ngải Ni Khả cười tà, đứng dậy ngồi khóa trên người Norris, đĩnh thân một cái, đem dục vọng đang bừng bừng phấn chấn của mình đặt bên môi Norris.

“Đến, bảo bối, ngậm lấy hắn………….” Dục vong khiến đôi mắt Ngải Ni Khả biến thành một màu xám đen thâm ảo.

Norris hiếu kỳ đánh giá cự vật nam tính đang rung rung trước mắt mình, đây là vật từng tiến nhập thân thể mình, nó sẽ làm mình rất thoải mái rất khoái nhạc………………….

Khe khẽ hé miệng, Norris ngậm lấy dục vọng nam tính của Ngải Ni Khả.

Dục vọng cứng nóng của bản thân được hàm trụ giữa khoảng miệng lạnh như băng của Norris, đầu lưỡi nhuyễn mà lạnh kia đang khẽ liếm phía trước thứ nóng rực mẫn cảm của mình, không thể đè nén được từng đợt sóng khoái cảm theo từng động tác của Norris đánh úp vào thần kinh hắn, Ngải Ni Khả cảm thấy gần như muốn lập tức lâm vào sụp đổ.

Gầm nhẹ, Ngải Ni Khả đột nhiên từ môi Norris rút ra dục vọng của bản thân, vội vàng tách ra hai chân y vọt vào trong thân thể Norris.

“Thân ái, ngươi giỏi quá…………”

Mãnh liệt lao tới, va chạm, cọ xát, hai người ở giữa khoái cảm cực độ dung hòa với nhau thành một thể, cùng nhau chìm đắm cùng nhau bay bổng, đồng thời trong hỏa diễm thiêu đốt chìm nổi giữa thủy triều………………

Giai điệu của tình yêu đang đạt đến cao trào, đột nhiên, một tiếng nổ cắt ngang nỗ lực cuối cùng của Ngải Ni Khả. Hắn tức giận lại kinh ngạc ngẩng đầu, vừa lúc chứng kiến một thân ảnh màu đen như tia chớp theo mảnh vỡ thủy tinh từ cửa sổ vọt vào.

Comilla toàn thân đều bị lửa giận thiêu đốt, hung hăng trừng mắt hai người trên giường, Ngải Ni Khả cũng dùng ánh mắt tương tự phẫn nộ đáp lễ hắn.

Bất luận kẻ nào đang lúc làm tình bị quấy rầy, cũng sẽ không có biểu tình vui sướng, nếu hắn không phải cha của Norris, và chính mình cũng đánh không lại quỷ hút máu, Ngải Ni Khả thề hắn chắc chắn sẽ không chút do dự đem Comilla đá đi.

“Ngải Ni Khả…………….nhanh lên một chút, ân, ngươi vì sao lại không động…………………. đáng ghét…………” Đắm chìm giữa tình yêu vui sướng Norris hoàn toàn không bị tình huống đột phát quấy rầy đến, đối với Ngải Ni Khả đột nhiên bất động phát sinh oán giận bất mãn.

Comilla bị chọc giận muốn điên rồi.

Norris yêu con người —— hảo, hắn có thể chấp nhận chuyện này, dù sao chính mình cũng từng yêu con người, người kia nam nhân —— được, hắn cũng có thể miễn cưỡng tiếp thu chuyện này, dù sao quỷ hút máu cũng không cần nữ nhân sinh sản, đối phương là nam hay nữ quan hệ không lớn, thế nhưng, thế nhưng Norris làm sao có thể bị tên hỗn đản này đặt dưới thân làm mưa làm gió?

Bộ tộc quỷ hút máu bọn họ chính là chủng tộc cực kỳ cao quý, từ trước đến nay chỉ có thể là nhân loại thần phục dưới chân bọn họ, bị bọn họ xâm phạm chiếm lấy. Nhưng hiện tại, đứa con bảo bối của hắn lại bị một nhân loại ôm lấy xâm phạm, đây là chuyện hắn dứt khoát không thể tha thứ.

“Norris, ngươi sao có thể cho một con người mạo phạm thân thể ngươi?” Comilla phẫn nộ rít lên, một quyền tung về phía Ngải Ni Khả.

Từ trên người Ngải Ni Khả bộc phát ra sức mạnh cường đại, bắn ngược lại trên người Comilla. Comilla kinh ngạc trừng mắt Ngải Ni Khả, làm sao có thể như vậy? Một con người trên người làm sao có sức mạnh cường đại đến vậy.

“Comilla, ngươi làm sao vậy?” Norris cũng ngồi dậy, mê muội nhìn cha mình.

Comilla dại ra nhìn Norris, ấn ký trên trán Norris đã giải thích rõ hết thảy.

Ấn ký ám bạc giấu giữa ấn đường, chỉ có bọn họ mới có thể nhìn thấy —— đó là khế ước chứng minh bộ tộc quỷ hút máu cam tâm thần phục loài người, rõ ràng chứng tỏ Norris đã ký kết khế ước nguyện trung thành với loài người.

“Norris, ngươi sao có thể, sao có thể ký khế ước như vậy? Đây quả là sỉ nhục lớn nhất với quỷ hút máu………………..” Comilla tức giận nói.

Ngải Ni Khả oán hận trừng mắt Comilla. Chính là chán ghét quỷ hút máu này, giáo dục cho Norris cái gọi là “Nhân loại là thức ăn của quỷ hút máu.” loại quan niệm hỗn trướng này, hậu quả là tự nhiên gia tăng cho hắn biết bao nhiêu phiền toái.

Quỷ hút máu này không muốn thấy Norris bị mình ôm sao, hừ hừ, vậy để hắn hảo hảo nhìn đi.

Tựa như khiêu chiến với Comilla đang nhíu mày, Ngải Ni Khả thay đổi tư thế, hắn ngồi dựa vào đầu giường, duỗi tay kéo lại sự chú ý của Norris: “Thân ái, chúng ta tiếp tục nhé?”

Tình dục chưa được thỏa mãn Norris rất vâng lời mà nhấc chân ngồi khóa bên hông Ngải Ni Khả, nhẹ nhàng lắc lư thân thể, đem dục vọng thẳng cứng của Ngải Ni Khả nuốt vào trong cơ thể.

Vật thể cứng nóng ma sát bên trong nội bích lạnh lẽo, mang đến từng trận cảm giác rung động tê dại. Norris thoải mái thở dài một tiếng, tình dục lại lần nữa bốc cháy, y quên hết chuyện tình khác, tận hứng đong đưa, truy cầu khoái cảm thân thể.

Comilla kinh hãi nhìn hết thảy trước mắt, đột nhiên xoay người lại, xanh mặt nhảy ra ngoài cửa sổ. Hắn nhìn không được, tiếp tục nhìn nữa hắn nhất định trở thành quỷ hút máu đầu tiên bị tức khí mà chết.

Chính mình dạy dỗ thật sự thất bại sao? Vì sao Norris không có năng lực mạnh mẽ như hắn, lại khinh địch bị tên loài người kia ăn sạch như vậy?

Comilla buồn bực ngồi trên nóc nhà tự kiểm điểm.

Ngải Ni Khả chẳng những đem con trai bảo bối của mình ăn sạch sẽ, lại còn dụ hắn ký khế ước như vậy, quả thật là sỉ nhục lớn đối với bộ tộc quỷ hút máu mà.

Xem ra Norris thật sự yêu người kia, tuy là với Ngải Ni Khả hắn ngoài chán ghét ra chỉ có chán ghét, bất quá vì Norris hắn sẽ không thương tổn Ngải Ni Khả. Thế nhưng, hắn nhất định phải xoay chuyển quan hệ giữa Norris và Ngải Ni Khả. Cho dù muốn làm, Norris cũng phải là người chủ động tiến công mới được, hắn tuyệt đối không dễ dàng khoan nhượng con trai mình bị tên kia đặt dưới thân khi dễ.

Hắn quyết tâm hảo hảo giáo dục con trai, nhất định phải phản công. (=]])

Chẳng qua, hiện tại Norris bị tên gian trá kia dụ dỗ ký khế ước bán thân, không có năng lực phản kháng, cho nên, vấn đề trước hết là khiến cho khế ước này bị hủy bỏ mới được.

————————————————

Sắp hoàn rồi, ko muốn ko muốn đâu ~~~ *Giãy giãy* >____<

Advertisements

One response

 1. rei

  ôi cha ơi
  cha làm cái gì đó vĩ đại hơn đi
  cha là quỷ hút máu hùng mạnh
  con tưởng cha sẽ nghĩ cách li khai noris bằng được
  ai ngờ cha chỉ có đễn mức độ cực hạn là phản công =)))

  11/06/2012 lúc 3:54 Chiều

Com đi a~~~~ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s