Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

Xuyên qua chi phiêu hành thiên hạ – chương 17

Chương 17

Ngải Á lạnh lùng nhíu mày, “Ngươi rất thích có phải hay không?”

“Cái gì?”

‘công tử, ngươi lớn lên thật tuấn, tâm thiếp nhanh đập thình thịch, công tử……………ngươi sờ sờ thiếp…………..’

Trong tay đột nhiên có cái gì đó mềm mại, xúc cảm này rất quen thuộc, đang muốn buông ra, Ngải Á mạnh mẽ đứng lên, dùng sức đẩy nữ tử bên cạnh ta ra, lạnh lùng nói: “Cách xa hắn một chút.”

Nữ tử ngồi dưới đất, mị nhãn như tơ ngữ khí mang theo ba phần cười, “Ôi chao a………………..công tử, ngươi rất thô lỗ nha, thân mình thiếp đều bị ngã đau.”

Ngải Á mi cau càng sâu, nhìn ta gằn từng chữ: “Ngươi đã có ta, vì sao còn muốn trêu hoa ghẹo nguyệt?”

“?” Ta như thế nào nghe không hiểu hắn đang nói gì, ‘ngươi đã muốn có ta’ hắn lúc nào thành của ta, ta sao không biết.

Tiểu sư đệ nói: “Uy, Ngải Á ngươi nháo cái gì hả?”

Ngải Á hít sâu một hơi, chậm rãi thở ra, thật sâu nhìn ta, xoay người rời đi, cái liếc mắt kia đầy ưu thương và ai oán, trái tim của ta bất giác xoắn lại, trong miệng nổi lên vị đạo chua sót.

Ta đứng lên, muốn đuổi theo Ngải Á, tay áo bị người túm trụ, “Tứ sư ca, thật vất vả đến đây một chuyến, đùa tận hứng hãy đi a.”

“Ngải Á một mình ta lo lắng.” Dặn dò sư huynh bọn họ uống ít rượu thôi, ta vội vàng đuổi theo.

Bên ngoài thanh lâu, hứng từng trận gió thổi qua, chóp mũi tràn đầy mùi son phấn nồng đậm, mũi ngứa ngáy, thật sự không nhịn được đánh hai cái hắt xì, lúc này ta đột nhiên rất tưởng niệm hương sen tinh khiết đặc biệt trên người Ngải Á. Xa xa nhìn thấy bóng lưng thon dài cô tịch của Ngải Á, ta đề khí đuổi theo.

“Ngải Á, ngươi làm sao vậy?”

“……………..”

“Ngải Á………………”

Dọc theo đường đi, Ngải Á một câu cũng chưa từng nói, hé ra biểu cảm băng lãnh. Không biết chuyện gì khiến hắn buồn bực thành như vậy.

Trở lại khách điếm, cơm chiều cũng chưa ăn, cởi áo đi ngủ. Ta ngồi ở bên giường, hắn lập tức xoay mình, lưu cho ta một cái ót. Tay của ta mới vừa khoát lên vai hắn, đã bị hắn phủi xuống.

Hắn thái độ như vậy rõ ràng, xem ra là ta chọc tới hắn rồi.

“Ngải Á, ăn chút gì rồi ngủ tiếp.”

“…………”

“Tức giận không đáng để gây khó dễ cho thân thể của chính mình.”

“Là ta làm chuyện gì, chọc ngươi sinh khí?”

“Xem ra, ngươi hiện tại không muốn nhìn đến ta.” Ta vừa đứng dậy, đã bị Ngải Á túm trụ.

Hắn cau cái mũi xinh đẹp, “Ngươi trên người thật thối, tẩy sạch, ta có lời muốn nói với ngươi.”

Thối? Ta nâng tay áo, ngửi ngửi, trên người ngoại trừ mùi son phấn quá trớn, cũng không có vị thối gì. Hắn bảo ta đi tẩy sạch, này cũng hợp ý ta, nói trên người nồng đậm mùi son phấn ngạt thở khó chịu mũi.

Sai tiểu nhị đổ đầy nuốc vào dục dũng, cởi quần áo tắm rửa, thời điểm cởi quần áo, phía sau dán một đạo ánh mắt, nhìn lại, Ngải Á vừa hay nằm đưa lưng về phía ta, xem ra là ta quá nhạy cảm. Tắm rửa xong, ta kéo ghế ra ngồi bên cạnh giường. Ngải Á ngồi xuống, vỗ vỗ giường, “Ngồi ở đây.”

Ta đem tóc ẩm ướt vẫy ra phía sau, đứng lên ngồi ở chỗ Ngải Á chỉ.

“Có chuyện gì, nói đi…………Ngô!” Ngoài miệng đột nhiên có thứ gì đó mềm mại, ta sửng sốt, trước mắt là gương mặt thanh tú phóng đại của Ngải Á, đầu óc ta trống rỗng. Tuy rằng kiếp này ta chưa từng có kinh nghiệm về phương diện này, nhưng kiếp trước đã từng trải qua, hiện giờ chẳng qua là môi cùng môi đơn giản đụng chạm, ta lại có một loại lỗi giác bị điện giật, tình huống có chút không quá thích hợp.

Ngải Á hai má phớt hồng, liếc mắt nhìn ta, buông mắt nói: “Cảm giác thế nào?”

Lông mi Ngải Á rất dài, hơi run rẩy, tựa như tiểu bàn chải ở trong lòng ta chà qua chà lại, ta đột nhiên cảm thấy trên mặt cũng có chút nóng rần lên, “Khụ! Cảm giác gì?”

“…………….cảm giác được ta hôn, ghê tởm sao?”

“………………….sẽ không.” Cảm xúc trên môi vừa rồi vẫn như trước lưu lại, mềm mại còn có chút lạnh, nghĩ nghĩ trong ngực bỗng dâng lên một cỗ nhiệt ý. Thật muốn nhiều hơn nữa………………

“Ta thích ngươi!”

Hắn thổ lộ rất đột ngột, ta lại lần nữa sửng sốt.

Ngải Á đột nhiên ngẩng đầu, thừa dịp ta bị hắn thổ lộ đến hóa đá, môi lại lần nữa áp đến, hơn nữa còn vươn đầu lưỡi mềm mại thăm dò môi ta len vào giữa khe hở.

Trong lòng lửa nóng càng kịch liệt, đưa tay đem người áp tới, thanh âm khàn khàn nói: “Mở miệng.”

Hắn nháy mắt mấy cái, ngoan ngoãn mở miệng, lưỡi của ta tiến quân thần tốc, tiến vào khoang miệng, cũng không biết có phải hay không bởi vì hắn chỉ uống hoa lộ, trong miệng đều có dòng hương nhàn nhạt, hương vị này cực nhẹ, nhưng ta lại bị nó làm cho mê say, ôm lấy đầu lưỡi mềm mại của hắn, dùng sức quấn quanh.

Càng hôn càng kịch liệt, trong cơ thể có một thứ gì đó kêu gào, kêu gào muốn xuất ra,…………..Hạ thân trướng phát đau. (thú tính kêu gào bạo phát =]])

“Ngô!”

Mãi cho đến khi nghe được Ngải Á rên rỉ đầy tình sắc, lý trí mới trở về đại não, ta cố gắng rời khỏi môi hắn, ôm chặt lấy hắn.

“Đừng nhúc nhích.” Chân hắn cọ qua nơi đó của ta, nó nhảy lên, trướng càng thêm đau.

“Đau…………” Hắn giật giật vai.

Ta chậm chậm buông ra cánh tay đang ôm chặt lấy cơ thể hắn, hô hấp hòa vào nhau, thú tính trong cơ thể kêu gào chậm rãi trở về ẩn náu. Không nghĩ tới Ngải Á đối với ta lại có lực hấp dẫn lớn như vậy.

“Haha……………”

“Cười cái gì?”

“Không có gì.” Hít sâu một hơi, trở lại lạnh nhạt bình thường, tự sửa sang lại tốt nội sam.

“Ngủ đi.” Ta đứng lên muốn rời đi.

Hắn bắt lấy tay áo của ta, “Ngươi muốn đi đâu?”

“Cùng đại sư huynh chen chúc một đêm.”

“Ta thích ngươi!” Ngải Á lại thổ lộ.

Ta xoa mi tâm, hắn trực tiếp khiến người ta có chút không thể ứng đối.

Ta đối với hắn có cảm giác đây là không thể nghi ngờ, bằng không vừa rồi cũng sẽ không khó mà kiềm chế như thế, nhưng………..Ta đã có hôn thê, cha mẹ thật lâu trước kia đã từng nghĩ muốn ôm tôn tử, ta trong khoảng thời gian ngắn không biết nên làm sao trả lời, xấu hổ lại lan tràn trong yên tĩnh.

Hắn nhấp hé miệng, lại có chút ủy khuất, hơi ngửa đầu lớn tiếng nói: “Ta bộ dạng xinh đẹp như vậy phối với người ngươi vẫn còn lời.”

Những lời này của hắn rất buồn cười, ta bật cười, bầu không khí tĩnh mịch vừa rồi dần buông lỏng, không khí trở nên sinh động, nhưng sắc mặt hắn thật đen, nghĩ muốn đem việc ta cười trở thành chế nhạo.

Ta cười yếu ớt nói: “Ngươi đây là mèo khen mèo dài đuôi.”

“Không được sao?”

“Được.”

“…………….”

“…………….” Chúng ta đều không nói chuyện, cứ như vậy đối mặt, yên tĩnh lại lần nữa bao phủ.

Hắn hít sâu một hơi, chậm rãi thở ra, nói nữa sẽ không như vừa rồi có thể làm người ta rõ ràng cảm giác được tâm tình hăn dao động, hắn là một người lý trí, ta thích cùng người lý trí giao thiệp.

Hắn bình tĩnh nói: “Ngươi đối với ta có cảm giác.”

“Đúng vậy.” Biến hóa vừa rồi của thân thể ta không lừa được người.

“Ta bị ngươi xem cũng xem rồi, sờ cũng sờ rồi, hôn hôn, thanh bạch đều cho ngươi, ngươi không thể không chịu trách nhiệm.”

Cách nói chuyện hảo áp bá, “Ngươi không phải cô nương chứ?”

“Như thế nào, không muốn nhận? Tộc của ta gia pháp quy định thân thể bị ai nhìn, liền không phải người này thì không gả (lấy)”

“…………….Chỗ của các ngươi thật lạc hậu.”

“Không cần chuyển hướng đề tài.”

Ta nói: “Ta đối với ngươi có cảm giác, chúng ta có thể chung sống thử xem, không được thì tán.” Nghe vậy, hắn lãnh nghiêm mặt, hai mắt lạnh như băng trừng ta, nếu ta không nhìn lầm, thật sâu trong đáy mắt hắn là hỏa diễm dày đặc. Ta hiểu nói như vậy rất ích kỷ, nhưng mọi việc đều phải lưu lại đường lui, ta không hoàn toàn tự tin có thể cùng một người nam nhân bên nhau trọn đời.

“Ngươi cứ cân nhắc kỹ…………….”

“Không cần suy xét, chúng ta hảo tụ hảo tán.” Hắn nói có chút nghiến răng.

Nhìn ánh mắt hắn, chỉ thấy bên trong là kiên định, không biết hắn trong lòng đã quyết định cái gì.

Hắn nhắm mắt lại hơi ngửa đầu, tư thế này ta đương nhiên hiểu đại biếu cho cái gì, nhưng ta cố tình không nhúc nhích. Hắn đợi trong chốc lát, không đợi được, mở mắt ra nhìn thấy trong mắt ta là trêu tức, hiểu đã bị đùa giỡn, khuôn mặt phát lạnh, nắm lên gối đầu hướng về phía ta đánh tới, ta nghiêng người né tránh, khom lưng đem môi hắn ngậm trụ.

Hắn rốt cuộc phản ứng, ngâm nga hai tiếng, khơi mào khóe mắt, chớp chớp nhìn ta, ngoan ngoãn hé miệng, để ta xâm nhập càng sâu hơn, ta mỉm cười dùng lưỡi dò xét………………..

Advertisements

One response

  1. Lys

    Em thu that thang than. Ngay tu dau em ay da cho rang anh la cua em roi

    12/03/2013 lúc 11:18 Sáng

Com đi a~~~~ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s