Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

Xuyên Qua Chi Phiêu Hành Thiên Hạ – Chương 38 ~ 46

Chương 38

Toàn bộ mùa đông đã qua ba phần tư, nhưng khí trời vẫn giá lạnh như trước, thời gian ở thảo nguyên Lĩnh Nam nán lại, mỗi ngày đều ở giữa rét lạnh dày vò, tuy rằng mỗi ngày đều sát thuốc mỡ ngăn chặn nứt da, nhưng thân thể hoặc nhiều hoặc ít đều bị tổn thương do giá rét. Ta đã tính hảo, chỉ có tay trái có hai khối tổn thương do giá rét, ảnh hưởng không nhiều lắm, nhưng Ngải Á lần này lại chịu nổi khổ , ngón chân nhỏ trên hai chân hắn đều bị giá rét tổn thương, nhúc nhích liền động đau, dù cho đã ấm áp đụng đến vẫn ngứa, mỗi ngày đều cau mày. Đại sư huynh bọn họ trên chân cũng đều bị như thế, đi lại không thể nào lưu loát.

Lo lắng tình huống trước mắt, ta dự định đầu xuân sang năm mới tiếp tục lên đường, dù sao lúc này cách đầu xuân còn chưa đến một tháng.

Liên tục gấp rút lên đường kiêm chạy trốn những hắc y nhân truy sát, thể xác và tinh thần uể oải, vừa khéo có thể lợi dụng khoảng thời gian một tháng này hảo hảo nghỉ ngơi và hồi phục một phen, sư huynh bọn họ đều tán thành.

Vì tránh gây nên chú ý, chúng ta thường xuyên thay đổi nơi ở, hơn nữa tác phong hành sự hết sức kín đáo. Kín đáo là vương đạo, quả nhiên không sai.

Hồng Vũ thành dưới sự quản lý của Hồng Vũ phát triển vô cùng tốt, dân chúng an cư lạc nghiệp, cơm áo không lo, hành vi trộm đạo cũng hết sức thưa thớt, nhưng giang hồ nhân sĩ nơi này lại có chút quá phận, hơn nữa giang hồ nhân sĩ và người của quan phủ qua lại vô cùng mật thiết, không biết có mưu đồ gì.

. . . . . .

“Vẫn còn ngứa sao?” Ta nhẹ nhàng xoa ngón chân nứt nẻ của Ngải Á, dần dần ấm lên từng ngày, nứt da từ từ khỏi hẳn, đau đớn giảm xuống như tê dại ngứa ngấy ngày càng quấy nhiễu người.

“Lại gãi gãi.” Nói xong hắn đã tự mình động thủ.

Ta vội cầm tay hắn, ngăn lại động tác của hắn, nếu dựa theo tình thế kia của hắn, nứt da sẽ bị hắn gãi hư, gãi đến nát thịt, rất dễ nhiễm trùng.

“Ta làm là được rồi.”

Hắn liên tục lui chân, muốn từ trong tay ta giãy ra.

“Không gãi, sẽ ngứa chết.”

Nghe vậy, ta không hề gãi, đem một ngón chân khác của hắn nhấc lên trên đầu gối, lại đem thuốc mỡ tinh tế xoa chỗ bị thương.

“Khí trời hôm nay không tồi.” Hắn híp mắt đánh giá ánh dương sáng sực.

“Ân.” Ta mỉm cười nhìn Ngải Á trên ghế quý phi(*), hắn cực kỳ giống mèo con phơi nắng, biếng nhác mà cao ngạo.

“Cười cái gì?” Hắn thiêu mi hỏi.

“Không có gì.”

“Lên đây.” Hắn nhích sang bên cạnh, đem ta túm lên ghế quý phi, hai người chúng ta vóc dáng cũng không phải nhỏ nhắn gì, ghế quý phi có chút nhỏ, chứa không đủ hai người chúng ta, ta cố sức đem người nhấc lên đặt trong lòng, hắn giật giật tìm được một vị trí thoải mái, tiếp tục híp mắt phơi nắng.

“Mùa xuân đã đến.”

“Ân.”

“. . . . . .Mùa này rất trọng yếu.”

“?” Kế hoạch của cả năm đều quyết định vào mùa xuân, mùa xuân đối với mọi ngành nghề mà nói rất quan trọng, ta gật đầu, “Đúng rất trọng yếu.”

Hắn ngẩng đầu, thần sắc có chút xấu hổ, vành tai cũng phiếm hồng, “Cái kia. . . . . .”

Lần đầu tiên thấy bộ dạng hắn ngượng nghịu như vậy, không hiểu rõ cũng cảm thấy rất mới lạ.

“Làm sao vậy?” Ta nhịn không được nhéo nhéo vành tai mềm mại của hắn.

“Ngươi phải nắm chắc cơ hội a.”

“?” . . . . . .Ta và hắn dường như lại nảy sinh bất đồng ngôn ngữ, ta quyết định khiêm tốn hỏi: ” Nắm chắc cơ hội gì.”

“. . . . . .Ngu ngốc!” Hắn vẻ mặt mang theo ngượng ngùng tức giận nói, hung hăng cho ta một quyền, đứng dậy rời đi.

Ta: “. . . . . . ? ?”

Ta nằm trên ghế quý phi, có xu hướng dần dần hóa đá, ta lại chỗ nào chọc phải ngạo kiều (kiêu ngạo yêu kiều) của ái nhân?

“Tứ sư đệ, tại sao lại nằm ngay đơ  ở chỗ này chứ?” Tam sư huynh phe phẩy cây quạt đi tới, cây quạt của hắn thật đúng là quanh năm không rời tay.

“. . . . . .” Ta híp mắt liếc nhìn tam sư huynh.

Tam sư huynh khụ một tiếng nói: “Có chuyện hảo hảo nói, đừng một bộ dáng như muốn ăn ta.”

“Ta không hề muốn ăn ngươi, ta chỉ là đang ước định giá trị của ngươi.”

“Có phải hay không rất có giá trị?” Tam sư huynh nhếch đôi mắt hoa đào, khóe miệng vểnh lên.

“Còn đang đánh giá. Tam sư huynh chỗ này của ta gặp một nan đề, có thể giúp ta giải đáp không?”

“Nói một chút xem.”

Ta đem đối thoại vừa rồi cùng Ngải Á nói ra một chữ cũng không sót cho tam sư huynh, xem hắn có thể hay không từ trong câu chữ đọc ra ý tứ gì khác.

Tam sư huynh vuốt cằm, ra vẻ thâm trầm, “Việc này sao. . . . . . ?”

“?”

“Ta cũng không rõ ràng.”

Thật muốn hảo hảo nện một quyền lên cằm hắn, nhưng ánh mắt tam sư huynh rất vô tội, vô tội đến mức khiến người ta không thể hạ thủ, khóe mắt co rút, đứng dậy rời đi.

Hai ngày này hành vi của Ngải Á thập phần cổ quái, tìm mấy con miêu miêu, cẩu cẩu về, mắt thấy đã đến đầu xuân, mùa xuân đối với động vật mà nói là thời kỳ trọng yếu để dựng dục sinh nở, mỗi tối nhóm miêu miêu, cẩu cẩu ra sức kêu ngao ngao, khiến người tỉnh mộng. Không chỉ chất lượng giấc ngủ của chúng ta kém đi, cư dân phụ cận cũng thiện ý nhắc nhở qua vài lần, hy vọng chúng ta có thể trông coi những miêu cẩu này. Miêu cẩu ở mùa xuân phát tình đây là hành vi vô cùng bình thường, chúng ta cũng không thể vô nhân đạo đem chúng nó thiến mất, vốn nghĩ đem những miêu cẩu này tống tiễn, nhưng Ngải Á mỗi ngày đều thập phần hưng phấn quan sát miêu miêu, cẩu cẩu giao phối, tống tiễn đó là không có khả năng, ta lần đầu tiên cảm thấy được ái nhân của ta cư nhiên có chút thô bỉ.

Đại sư huynh nhìn ta muốn nói lại thôi, ta nói: “Đại sư huynh có chuyện gì đừng ngại nói thẳng.”

Đại sư huynh phiêu mắt một cái đóng chặt cửa phòng, khụ một tiếng, không tự nhiên nói: “Khụ, cái kia. . . . . .Ngải Á có phải hay không có chút không đúng lắm.”

Đại sư huynh cũng không phải người đầu tiên hỏi như vậy, sắc mặt ta như thường, “Không có việc gì, hắn chính là có tinh thần nghiên cứu tương đối sôi nổi, mấy ngày nữa thì tốt rồi.”

Đại sư huynh cất bước, ta nhu nhu mi tâm, cánh cửa đông nhĩ phòng gõ vang.

Ngải Á hé cửa, đối với ta dùng tay ra hiệu chớ có lên tiếng, lén lút đem ta túm vào nhà, bên trong miêu miêu, cẩu cẩu đang say sưa giao phối.

Hình tượng hắn trong lòng ta, càng trở nên thô tục, ta bất đắc dĩ trở mình khinh thường, đưa tay che hai mắt đang tản ra hào quang hưng phấn của hắn.

Hắn khẩy tay của ta nói: “Làm gì?”

“Không sợ nhìn mãi sẽ đau mắt hột.”

“Không sợ, buông tay, ta còn chưa học được đâu.”

Ta: “. . . . . . !”

“Không muốn?”

“Không có, ngươi sao lại đột nhiên. . . . . . ?”

“Bởi vì mùa xuân tới rồi.”

Ta xoa mi tâm, là bởi vì chủng tộc bất đồng sao, ta nghe không hiểu hắn đang nói cái gì, “Mùa xuân thì có chuyện gì?”

“Tộc nhân chúng ta hai mươi tuổi thân thể trưởng thành, liền có thể tiến hành giao hợp, hiện giờ ta hai mươi chính, đã sống uổng phí chín năm.” Vừa dứt lời, chưa cho ta kịp có thời gian phản ứng, hắn mạnh mẽ túm ta đến sương phòng.

Mãi đến khi bị hắn đặt ở trên giường, thừa nhận sức nặng trên người, ta mới hoàn hồn, cầm tay đang tích cực cởi áo và thắt lưng, nhắc lại: “Ta muốn ở đêm động phòng lại muốn ngươi.”

“Ta biết, ngươi đã nói.” Hắn giật lại tay của ta, tiếp tục cởi quần áo.

“Vậy ngươi hiện tại vì sao. . . . . .”

“Giao hợp với ngươi muốn ta có quan hệ gì sao?” Hắn hơi nghiêng đầu, ngây thơ nói.

Dưới đôi mắt vô tội nhìn chăm chú của hắn, ta một trận hoài nghi hệ thống lý giải của bản thân nảy sinh sai sót, nhưng. . . . . . ‘ giao hợp ’ và ‘ ta muốn ngươi ’, thật không phải là cùng một ý tứ sao?

(*) Ghế quý phi:

Chương 39

Động tác thoát y phục của hắn thập phần phóng khoáng, nhưng khi thân mình xích lỏa của hắn khóa ngồi trên thắt lưng ta, lúc này mới cảm thấy ngượng ngùng. Vành tai hồng hồng, thân mình cũng dần dần trở nên phấn hồng, hắn có chút luống cuống rủ mắt, mi mắt hơi run run, đôi mắt khép hờ liếc nhìn ta một cái, cắn cắn môi từ trên người ta đi xuống, có vài phần thiếu tự nhiên cúi xuống ghé vào trên giường, mông nâng cao, đối với ta làm ra tư thế mời gọi.

Đây là muốn ta trực tiếp tiến vào nội dung chính sao?

Ta vội nắm mũi, sự tình trước mắt có chút vượt khỏi năng lực chịu đựng của ta. Cảm thụ được nhiệt ý nơi xoang mũi, ta không khỏi nghĩ đến, nếu như không kịp thời nắm mũi, có thể ở lúc hắn bày ra bộ dáng câu dẫn này ta đã rất mất mặt mà chảy máu mũi. Đối mặt với hắn tự chủ của ta từ trước đến nay rất dễ dàng sụp đổ.

Cảnh trí mỹ hảo trước mắt khiến người ta miên man bất định, ta hơi nheo mắt, nhìn chăm chú vào nơi tư mật của hắn. Dưới cái nhìn chăm chú của ta, thân thể hắn run nhè nhẹ. màu hồng nhạt càng sâu.

*****

Tố ái (là chuyện ấy đó = =) là việc tiêu hao sức khỏe nhất, xử lý hảo thân thể hai người chúng ta, ta ôm hắn ngủ thật say. Lần nữa tỉnh lại, đã là đêm khuya, ta sờ tráng của hắn, không sốt, ta thở phào một hơi. Nhớ lại có người nói qua, vài thứ kia (tg: tinh X) lưu lại trong cơ thể dễ gây sốt, ban ngày thời điểm vì hắn tẩy rửa, vốn định đem vài thứ kia rút ra, quên mất nơi đó của hắn tuy rằng sưng đỏ ướt át, nhưng một ít tinh X cũng không có, trong lòng ta nghi hoặc, không biết chúng nó đi nơi nào, nhưng khẳng định có một phần lưu lại trong cơ thể hắn, hiện tại hắn một chút dấu hiệu phát sốt cũng không có, ta yên lòng.

“Ngô. . . . . .”

Ta khẽ hôn lên trán hắn,”Tỉnh?”

Hắn híp mắt, khóe miệng mỉm cười, quàng qua cổ ta, tiếp nhận nụ hôn khẽ, kỳ thật phải nói là hưởng thụ.

Ta thành thạo vuốt ve vòng eo hắn, “Thế nào, có chỗ nào khó chịu hay không?”

“Không, ngươi cực kỳ lớn.” Nói xong hắn liếm liếm đôi môi đã sưng lên, híp mắt, một bộ dáng thỏa mãn.

“A!  Cảm tạ khen ngợi của ngươi.” Ta thế nào cảm thấy hắn giống như yêu tinh hút tinh khí của nam nhân, là ta lỗi giác sao?

“Nghĩ gì đó?”

“Không có.” Ta cắn lên mặt hắn, tay ở phía dưới bắt đầu tác quái.

“A!”

Chúng ta nhỏ giọng mật ngữ (lời nói ngọt ngào), hưởng thụ ôn nhu sau khi tố ái.

. . . . . .

Ta vuốt ve bụng hắn, nghi hoặc nói: “Bụng làm sao lại phồng lên thế này?”

Hắn nhếch cao mắt, giận dữ liếc ta một cái, “Ngươi nói xem?”

“. . . . . .Ăn nhiều.”

“Ngươi mới ăn nhiều. . . . . .Đúng, chính là ăn nhiều.” Khóe miệng hắn câu lên, đôi mắt mang theo hấp dẫn mê người, nhìn chăm chú ta chậm rãi nói: “Ăn, nhiều, tinh, X, của, ngươi.”

Máu mũi dường như có xu hướng phun ra, ta vội vàng nắm mũi, nghĩ đến phản ứng của ta hết sức buồn cười, hắn cười haha, cười đến nhuyễn ra trên người ta.

“Cuối cùng xảy ra chuyện gì?” Ta khẽ áp vào bụng hắn.

Hắn đẩy tay của ta ra, hai tay làm ra tư thế bảo hộ ôm lấy bụng, “Bí mật.”

“. . . . . .Đối với thân thể của ngươi có ảnh hưởng gì không?” Ta hơi nhíu mày.

“Không có.” Hắn ghé vào trên người ta bộ dáng không muốn nói chuyện nhiều nữa.

Được rồi, hắn không muốn nói ta cũng không truy hỏi, chỉ cần đối với thân thể hắn không ảnh hưởng là tốt rồi.

Ban ngày ngủ một mạch đến tối, hiện tại tinh thần tràn đầy, Ngải Á trái lại, chỉ chốc lát sau nheo lại mắt, oa trong ngực ta ngủ thật say, ta thò người ra, từ trong quần áo đầu giường xuất ra dược bôi, nhẹ nhàng xoa bóp vòng eo sử dụng quá mức của hắn, hy vọng ngày mai hắn đi lại không bị ảnh hưởng.

Hôm sau, tảng sáng.

Luyện hết một bộ kiếm pháp, đi sương phòng gọi Ngải Á rời giường.

Đêm qua giúp hắn thả lỏng phần cơ eo, sáng nay vòng eo hắn chỉ có chút mỏi, cái khác không ảnh hưởng gì. Ta đỡ hắn ngồi xuống. vì hắn chuẩn bị bát đũa.

Ân?

Sư huynh bọn họ mắt hàm chứa trêu ghẹo nhìn ta, ta thản nhiên nói:”Làm sao vậy, trên mặt ta có gì kỳ quái sao?”

Đại sư huynh nhìn nhìn ta, lại nhìn nhìn Ngải Á, ngượng ngùng ho nhẹ.

Tam sư huynh phe phẩy quạt, híp mắt hồ ly, cười xấu xa.

Tiểu sư đệ có chút xấu hổ đỏ mặt, nhưng càng nhiều chính là hiếu kỳ, thỉnh thoảng lén ngắm ta và Ngải Á.

Ngũ sư đệ tuy diện vô biểu tình, nhưng ánh mắt nhìn qua nhiều gấp đôi so với bình thường.

Hôm nay mọi người dường như đều rất bất thường. Chẳng lẽ trên mặt ta và Ngải Á tràn ngập hai chữ gian tình sao?

Dưới bầu không khí cổ quái này, mọi người dùng bữa sáng nhanh gấp đôi so với bình thường.

Mùa xuân đã tới, tuyết tan trên sông băng, vạn vật khôi phục, chúng ta cũng nên khởi hành. Nghỉ ngơi chỉnh đốn một tháng, tinh thần mọi người sung mãn, thu dọn hành lý, thuê năm con ngựa, lên đường khởi hành. Căn cứ vào địa đồ, rời khỏi Hồng Vũ thành, lại hướng về phía tây, tiến vào Hoài Nam đạo, lại hướng phía bắc đi một ngàn dặm là có thể đến nơi ẩn thế trong truyền thuyết —— Lam Minh.

Dọc theo đường đi tâm tình Ngải Á tung tăng, chuyến tiêu này cuối cũng cũng sắp đưa đến nơi, tâm tình chúng ta cũng vô cùng thư sướng, tiểu sư đệ vừa đi vừa hát ngâm nga.

Đưa đến Hoài Nam đạo, mọi người ở trà quán ven đường nghỉ ngơi, ta đem mân côi lộ đưa cho hắn, nói: “Cảnh tượng xung quanh quen thuộc không?”

“Ta chưa từng thấy qua nơi này.” Ngải Á lắc đầu.

“Phụ mẫu ngươi bọn họ sẽ thích ta sao?” Ta cư nhiên lại có thời điểm đa sầu đa cảm, đây thật không giống ta.

Ngải Á thản nhiên mà tự tin nói: “Ngươi là nương tử ta chọn trúng, phụ thân và mẫu thân khẳng định sẽ thích.”

“Ta là nương tử của ngươi?” Ta nhấp một ngụm trà, buồn cười thiêu mi.

“Đương nhiên. Nếu không thì là gì chứ?”

“Ngươi nói rất đúng, tướng, công.” Ta lại cười nói.

Nghe vậy, khóe miệng Ngải Á lại càng vểnh lên, đôi mắt loan loan.

“Tứ sư ca, ngươi có cảm thấy giang hồ nhân sĩ gần đây tương đối nhiều hay không.” Tiểu sư đệ từ bên người tam sư huynh mò qua.

“Ân.” Ta nhìn lướt qua trà quán, toàn bộ trà quán tổng cộng có năm cái bàn, trừ chúng ta đây một bàn bốn bàn khác đều là giang hồ nhân sĩ mệt mỏi phong trần, dọc đường đến Hoài Nam đạo, cũng gặp rất nhiều cảnh tượng người giang hồ vội vội vàng vàng.

“Ta hỏi thăm nghe ngóng, xem gần đây giang hồ xảy ra chuyện gì.”

“Ân.” Ta gật đầu đồng ý, tiểu sư đệ tính tình tuy nhanh nhẹn, nhưng hắn hiểu rõ cái gì nên nói cái gì không nên, hơn nữa nói đến cùng chúng ta chung sống đã lâu bản lĩnh tiểu sư đệ tuyệt đối đáng tin cậy.

Chương 40

Không bao lâu sau tiểu sư đệ vẻ mặt thần bí chạy đến.

“Các ngươi đoán xem chuyện gì đã xảy ra?”

Nhìn thấy hắn bộ dáng tràn đầy đắc ý, ta liền nhịn không được nghĩ muốn trêu đùa hắn, đặt chén trà xuống thản nhiên nói: “Giang hồ đại sự.”

“Ách?” Tiểu sư đệ há mồm nửa chữ cũng không ra, một bộ dáng kinh ngạc.

Ta khúc khích cười, “Không đúng sao?”

“Đúng, nhưng. . . . . .A! Tứ sư ca bắt nạt ta!” Tiểu sư đệ không thuận theo oa oa kêu to.

Tam sư huynh giang tay đem người túm qua, phe phẩy chiết phiến nói: “Nói đi, chuyện gì xảy ra.” Nói xong liếc mắt nghiêng sang ta.

Khóe miệng ta ý cười không dứt, cầm lấy túi da dê bên cạnh lấy thêm cho Ngải Á (tg: mân côi hoa) lộ thủy.

Tiểu sư đệ nói: “Vẫn là tam sư huynh tốt, không giống tứ sư ca luôn bắt nạt ta. Ta nói các ngươi nga, Phong Diệp sơn trang phát thiếp rộng rãi cho anh hùng khắp nơi, mời nghĩa hiệp chi sĩ trong thiên hạ, cùng đến An Dương, thương lượng chuyện bầu võ lâm minh chủ. Những người này chính là nghe được lời kêu gọi, mới khởi hành.” Nói xong liếc mắt ngắm võ lâm nhân sĩ xung quanh.

Ta hơi thiêu mi, Phong Diệp sơn trang chưa bao giờ khua chiêng đánh trống như vậy, không biết bọn họ đột nhiên muốn bầu tân minh chủ võ lâm là vì lý do gì, không biết có quan hệ đến Ngải Á hay không?

Chúng ta bất động thanh sắc rời đi, tiếp tục gấp rút lên đường.

Dựa theo lộ trình trên bản đồ, chúng ta lập tức sẽ đến Lam Minh, mọi người không muốn thời điểm trước mắt này xảy ra sai sót gì, thận trọng, xử sự kín đáo. Sắp về đến quê hương Ngải Á càng bồn chồn, cảm xúc lộ ra ngoài, trong mắt hiện lên nôn nóng cùng tưởng niệm.

Trên đường chúng ta thu được bồ câu đưa tin —— tin tức mua từ Bách Hiểu Sanh liên quan đến việc Phong Diệp sơn trang bầu tân minh chủ võ lâm. Năng suất làm việc của Bách Hiểu Sanh rất cao, chỉ một ngày liền có tin tức.

. . . . . .Bốn tháng trước, lão trang chủ Phong Diệp sơn trang tạ thế, Đại công tử của thứ thiếp bên ngoài kế thừa gia nghiệp. . . . . .

. . . . . .Hai tháng trước Thiếu trang chủ Phong Diệp sơn trang (tg: là trưởng tử) mắc bệnh qua đời, tin tức này chỉ là lời đồn đãi, đáng tin độ nửa phần. . . . . .

. . . . . .Mười lăm ngày trước, đương nhiệm trang chủ Phong Diệp sơn trang cưới con gái của một gã không rõ lai lịch, nghe nói cô gái này so với Giang Nam đệ nhất mỹ nữ còn muốn đẹp hơn ba phần. . . . . .

. . . . . .Mười ngày trước, Phong Diệp sơn trang phát anh hùng thiếp mời quần hùng tề tụ về An Dương, trừ bỏ bầu võ lâm minh chủ ra, còn có thương lượng đại sự, bản thân đã có trong nhóm được mời. . . . . .

. . . . . .Một ngày trước, nhận được ủy thác của ngươi. . . . . .

. . . . . .

Nhìn tin tức Bách Hiểu Sanh truyền đến, ta chỉ cảm thấy dở khóc dở cười, người này thật là một gian thương vô lại, chỉ vẻn vẹn mấy dòng tin tức không có bao nhiêu tác dụng này mà lấy ta một ngàn hai, hơn nữa còn tuyên bố trong thư rằng thu ta một ngàn hai là đã giảm giá rồi.

Tiểu sư đệ đem bức thư trị giá một ngàn hai kia dẫm nát dưới chân, hung hăng mắng: “Thật là một gian thương! Rất TMD (con bà nó) gian manh!”

Ngũ sư đệ diện vô biểu tình nói: “Bắt nó nướng đi.” Diêu tử  dùng để truyền tin kia bị ngũ sư đệ chộp trong tay có thể là cảm thụ được nguy hiểm, cô cô giãy dụa kịch liệt.

Quét mắt một vòng, thấy chúng ta không phát biểu ý kiến, ngũ sư đệ bắt đầu động thủ nhổ lông.

Diêu tử kêu càng thêm thê thảm, giãy dụa cũng lợi hại hơn. Chúng ta trực tiếp coi nhẹ, mất trắng một ngàn hai, dù sao cũng phải lấy vài thứ ra trút giận.

Ngải Á đột nhiên nói: “Chờ một chút.”

Nếu ta không xuất hiện ảo giác, thì ta thấy trong mắt diêu tử chính là khao khát mong chờ. Diêu tử mở ta đôi mắt nhỏ đen bóng, ‘thâm tình’ nhìn Ngải Á. Ngải Á quay sang diêu tử khúc khích cười, đôi môi đỏ mọng khẽ mờ, “Hấp so với nướng ăn ngon hơn.”

Mọi người: “. . . . . .”

Cuối cùng, diêu tử không bị chúng ta ăn vào bụng, mọi người vừa rồi như vậy chỉ là muốn lấy nó trút giận thế thôi, diêu tử này cũng không biết là choáng váng hay là ngây người, sau khi ngũ sư đệ buông tay, nó cư nhiên không bay đi, ngốc hồ hồ dán vào ngũ sư đệ.

Diêu tử còn gọi là chim ưng, là ưng khoa ưng chúc (nói chung là thuộc loài chim ưng đó) ác điểu cỡ nhỏ, từ hình thể diêu tử này nhìn là một tiểu thư, diêu tử giống cái so với giống đực càng hung mãnh, đừng nhìn nó hiện tài ngốc hồ hồ, nhưng không để ý sẽ biến thành loài chim hung mãnh.

Ta dặn dò ngũ sư đệ, “Thích thì giữ lại, nhưng phải cẩn thận chút.”

Ngũ sư đệ gật đầu, hơn nữa hiếm khi thấy được khóe miệng hắn câu lên một cái, tuy độ cong không rõ, nhưng ta biết hắn nhất định là cực thích ngốc điểu gian manh này, lại dặn dò hắn vài câu liền tùy hắn.

Đi năm ngày, rốt cục đi tới nơi ẩn thế trong truyền thuyết —— Lam Minh. Thế nhưng. . . . . .

Trước mắt là quần sơn lượn lờ, chung linh dục tú (giống như đất lành chim đậu vậy đó), linh khí bức người, không thể phủ nhận là một nơi tu thân dưỡng tính, ẩn thế tị cư thật tốt, nhưng nơi này một chút dấu vết bị người khai phá cũng không có, chưa hề có bất luận bóng dáng kẻ nào, nói cách khác, Lam Minh không hề ở nơi này, bản đồ là giả. Đi hơn nửa năm, đường xá gian khổ cùng nguy hiểm tất nhiên không cần phải nói, kết quả hết thẩy đều là khoảng không, loại cảm giác này thật khiến người bực dọc. Tâm tình mọi người cũng không tốt.

Tiểu sư đệ là người đầu tiên bạo phát, nhéo diêu tử trên vai ngũ sư đệ, oán hận nói: “Lão tử hôm nay muốn bắt ngươi khai đao. Nướng lửa ngốc diêu tử!”

Ngũ sư đệ vội thò tay đem diêu tử từ trong tay tiểu sư đệ cứu ra, ngốc diêu tử híp mắt cọ cọ mặt ngũ sư đệ, ngũ sư đệ nhất ba chưởng đem nó phủi qua một bên.

Những người khác cũng sinh khó chịu, sau khi cơn buồn bực qua đi, suy nghĩ một chút cũng chỉ có thể trước tiên nghỉ ngơi, nếu không còn có thể làm gì. Cấp bách chạy năm ngày đường, mọi người đều mỏi mệt, sau khi bàn bạc quyết định nghỉ ngơi tại chỗ. Chờ đến lúc tìm được bản đồ thật, hoặc là ngày nào đó Ngải Á nhớ ra đường lại tiếp tục đưa tiêu, phỏng chừng loại thứ hai có khả năng cực kỳ thấp.

Tình tự của Ngải Á rõ ràng sa sút, điều này cũng khó trách, mắt thấy sắp về đến nhà, kết quả là một hồi vui mừng vô ích, không mất mác mới là lạ.

Ta đem người ôm vào trong lòng, thỉnh thoảng hôn lên trán hắn, “Không nên nản chí, ta sẽ giúp ngươi tìm được nhà.”

“. . . . . .” Ngải Á yên lặng không nói, oa trong lòng ta khe khẽ thở dài.

Buổi tối, mọi người thừa dịp canh nấm còn nóng uống ngay, hiện giờ là đầu xuân, nhưng khí trời vẫn có chút lạnh, ăn canh người ấm lên không ít. Vây quanh đống lửa, mọi người bàn bạc trước tiên trở về tiêu cục.

Thân phận Ngải Á rất nhạy cảm, hơn nữa Phong Diệp sơn trang phát ra ‘tuyên truyền’ kia, người muốn có được Ngải Á có lẽ số lượng không ít, cho nên trước mắt nên lên đường hồi phủ, lựa chọn sáng suốt là tung tin đồng Ngải Á ‘mất tích’

*****

“Tứ sư đệ ngươi khuyên nhủ vị kia nhà ngươi.” Tam sư huynh huých ta.

Ta theo hướng tam sư huynh chỉ nhìn lại, ban nãy ta không để ý lúc này mới thấy Ngải Á đang uống Thiêu Đao Tử (một loại rượu), thân thể hắn đặc biệt như vậy, sao có thể chịu nổi những thứ này, ta ba bước thành hai bước tiến lên, đem túi da dê trong tay hắn đoạt lại.

“Tiếp tục uống thân thể ngươi sẽ chịu không nổi.”

“Không, không có việc gì, hức. . . . . .” Đôi mắt hắn mờ mịt hơi chu môi, hiển nhiên là đã say rượu. (tg: Vân Dược giúp hắn điều trị thân thể, có thể ăn hoặc uống một chút như người thường.)

“Được rồi, ngoan. . . . . .Nghe lời. . . . . .” Tửu lượng của hắn không tốt, là ‘nhất bôi túy’ trong truyền thuyết, nhưng tửu phẩm lại rất tốt, nhuyễn trong ngực ta, không thế nào gây sức ép, chính là liên tục nhúc nhích.

“Nóng. . . . . .”

“Làm sao vậy?” Ta cầm lấy hai tay hắn đang không ngừng thoát y phục.

“Nóng. . . . . .” Ngải Á hơi nhíu mi, không ngừng hô nóng, đôi môi không ngừng tản ra hương hoa hồng cùng mùi rượu ở trên mặt ta loạn gặm, đột nhiên, hắn dùng sức một cái tựa vào vai ta đứng lên, tiếp theo hai chân tách ra, khóa ngồi trên eo ta, mông nhẹ nhàng cọ xát vị trí cực kỳ mẫn cảm kia của nam nhân. Vật kia đã bị kích thích, nảy sinh hiện tượng sinh lí bình thường, ta cũng không muốn để sư huynh bọn họ xem hoạt xuân cung miễn phí, dùng sức đem người đè lại, giam giữ động tác quấy rối của hắn.

“Tiểu Phong. . . . . .” Hắn khàn khàn gọi tên ta.

“Làm sao vậy? Thân thể khó chịu?” Bắt ống tay áo chà lau mồ hôi trên trán hắn.

“Ta. chúng ta giao hợp đi. Hức . . . . . .”

Tê ——

Phía sau truyền đến tiếng hút không khí của nhiều người. Ta có loại xúc động muốn xoa trán, ‘giao hợp’ hai chữ quả thật sắp thành lời cửa miệng của ái nhân rồi.

Chương 41

Ta siết chặt người trong lòng để hắn không lộn xộn nữa, tiếp tục cọ sát rất dễ dàng có thể sát ra súng hỏa.

Nhẹ giọng trấn an ái nhân, “Không nên hồ nháo.”

“Không, không có. Tiểu Phong. . . . . .Nóng. . . . .Chúng ta giao hợp đi. . . . . .” Hai tay và thân thể của hắn bị ta chế trụ, không động đậy được, hắn có chút ủy khuất đô đô miệng, vùi đầu vào cổ ta, tiểu miêu tựa như ma sát.

Ta khẽ thở dốc vì kinh ngạc, thật là yêu tinh mà, ta có chút động tình, nhưng hiện tại là thiên thời địa lợi nhân hòa cũng không được, ta niệm tĩnh tâm chú, kiềm chế lửa nóng trong lòng cùng với thân thể dao động.

“Tiểu Phong. . . . . .”

Vừa rồi khi xem xét địa thế, nhớ rõ phía sau núi có một lương tuyền, nước nơi đó rất mát mẻ, có tác dụng giảm nhiệt rất tốt, Ngải Á hiện nay xem ra rất cần nó, ta nâng mông hắn lên, ôm hắn tiến đến sau núi.

Sư huynh bọn họ thấy thế trong miệng phát tiếng thổn thức thiện ý, ta ngoéo khóe miệng một cái, đi hai bước dừng lại, nói: “Phi lễ vật thị, phi lễ vật thính (cái gì ngoài phạm vi lễ giáo thì không nên nhìn không nên nghe), thỉnh mấy vị nhắm mắt bịt tai, đa tạ hợp tác.”

Sư huynh bọn họ dừng một chút, trên mặt hiện lên đủ loại màu sắc, tiếu ý trên khóe miệng ta càng sâu thêm.

“A! Tứ sư ca rất không biết xấu hổ. . . . . .Xấu hổ chết ta rồi. . . . . . ! @#¥%. . . . . .”

Rất xa còn có thể nghe được tiếng kêu quái khí của tiểu sư đệ, ta cười cười, ôm Ngải Á rảo bước tiến đến lương tuyền. Lương tuyền vô cùng mát lạnh, ta đánh rùng mình một cái, hắn khó chịu giãy dụa.

“Ngoan. . . . . .Lập tức sẽ tốt. . . . . .”

Ngâm mình giữa lương tuyền, thân thể khô nóng của hắn lắng xuống không ít, ta mới vừa rồi bị hắn khiêu khích tâm trạng có chút phập phồng giờ đã hoàn toàn quay về điểm O . . . . . . .Thân thể của hắn vốn là tính hàn, ta lo lắng hắn chịu không nổi hàn ý của lương tuyền, đợi hắn không xao động như lúc trước, ôm người rời khỏi lương tuyền.

Quần áo ướt đẫm, gió đêm một trận thổi qua, hơi nước trên người bốc lên mang theo nhiệt độ cơ thể, người trong lòng rùng mình, ta đem tiết y lạnh lẽo trên người chúng ta cởi ra, dùng ngoại sam bên cạnh quấn trên người.

Hắn vừa rồi chỉ uống một ngụm Thiêu Đao Tử, trải qua tẩy rửa trong lương tuyền, hiện tại thanh tỉnh không ít, sương mù trong mắt tiêu thất, thay vào đó chính là xấu hổ đỏ mặt.

“Lạnh sao?” Cảm nhận người trong ngực co lại, ta đem hắn ôm chặt hơn nữa.

“Không có.”

Ta nhìn địa hình xung quanh, ôm hắn đi vào phía sau cự thạch khuất gió ngồi xuống.

“Thân thể có chỗ nào khó chịu không?”

Hắn ngẩng đầu liếc nhìn ta, khe khẽ lắc đầu.

Ta dựa vào trên cự thạch, hắn trong ngực ta giật giật, tìm được tư thế thoải mái.

Ngẩng đầu nhìn tinh không sáng rực, thỉnh thoảng thấp giọng nức nở, hưởng thụ thời gian tốt đẹp và tốt lành.

Ta ở trên đôi môi lạnh lẽo của hắn hôn hôn: “Chớ nản lòng, Lam Minh chỉ cần không tiêu thất, một ngày nào đó sẽ tìm được.”

“Ân.”

. . . . . .

Hắn ở trong ngực ta thỉnh thoảng vặn vẹo hai cái, dần dần động tác giãy dụa càng ngày càng nhiều hơn, hô hấp cũng có chút dồn dập.

Ta sờ sờ cái trán lạnh lẽo của hắn, nói: “Làm sao vậy?”

“Tiểu, Tiểu Phong. . . . . .”

“Ân?”

“Ta, chúng ta giao hợp đi.”

Khụ!

Lại là những lời này? Ta có chút hoài nghi. . . . . .Chẳng lẽ, cúi đầu cẩn thận quan sát sắc mặt hắn, bộ dáng hiện tại của hắn nhất định là độc nhất vô nhị trong nhân gian, ta thiêu thiêu mi, tay lần xuống phía dưới vuốt ve, bao bọc lấy mông hắn đang không ngừng vặn vẹo.

“A ——” hắn thấp giọng kêu một tiếng.

“Thân thể thật không khó chịu sao?” Ta vẫn là lo lắng thân thể hắn.

“. . . . . .Không, Tiểu Phong. . . . . .” Hắn lắc đầu, song đồng liễm diễm, mê ly mà dụ hoặc.

Ngón tay trượt xuống, đụng đến nơi giữa mông hắn, ở đó đã vô cùng ẩm ướt mềm mại.

Đầu ngón tay chậm rãi dò xét vào, cư nhiên phát ra âm thanh ‘ba’, Ngải Á dừng một chút, liếc mắt nhìn ta, thấy trong mắt ta hiện lên nghiền ngẫm cùng trêu tức, xấu hổ hắn khẩn trương chôn đầu vào trước ngực ta.

“Ha hả. . . . . .” Ta thầm nở nụ cười.

Nơi đó tựa như cái miệng nhỏ nhắn, không ngừng cắn nuốt ngón tay của ta. . . . . .Nếu nghĩ muốn như vậy, ta đây đương nhiên phải thỏa mãn ái nhân., thế nhưng. . . . . .

Ta đỡ thắt lưng hắn, để hắn khóa ngồi bên hông ta, khóe miệng gợi lên độ cong tà ác, nhẹ giọng dụ dỗ nói: “Bảo bối nếu. . . . . .muốn, liền tự mình đến.”

*****

Nghe phía sau theo gió truyền tới thanh âm rù quến lẫn lộn, đám người Từ Chính trên mặt đều hiện lên xấu hổ.

Âu Dương Vũ cấp tốc phe phẩy chiết phiến trong tay, nói: “Trời, trời thật nóng.”

Từ Chính ho khan, “Khụ, hình như là như vậy.”

Linh Tịnh từ trước đến nay diện vô biểu tình, trên mặt cũng dâng lên thần sắc cổ quái, vả lại không ngừng biến hóa tư thế ngồi.

Vân Kì dọa người nhất, cúi đầu, hai tay đặt giữa hai chân, lỗ tai xấu hổ đến biến hồng, điều này cũng nói rõ hắn tự chủ thấp nhất.

Âu Dương Vũ trêu chọc hắn. “Yêu. . . . . .tiểu đệ đệ của tiểu sư đệ có phải chộn rộn rồi hay không?”

“Xuẩn muội ngươi!” (một câu chửi tục ^^)

“Như thế nào nói chuyện kiểu đó?” Âu Dương Vũ ở trên đầu hắn gõ một chút, lực đạo không nhẹ, Vân Kì bị hắn gõ đến hụt đi vài phần tâm viên ý mã. (vượn hú ngựa chạy trong lòng đó =]])

“Tam sư huynh lại đến một chút.” Vân Kì trông mong nhìn Âu Dương Vũ.

Âu Dương Vũ cổ quái nhìn hắn một cái, “Nghĩ muốn bị đánh nữa?”

“Cho ngươi đánh ngươi liền đánh, không cần nhiều lời vô nghĩa.”

“Ngươi nói như vậy ta sẽ không đánh nữa.”

“Ngươi, hừ!”

Đột nhiên. . . . . .

‘Tiểu Phong. . . . . .nơi đó. . . . . .thật thoải mái. . . . . .A. . . . . .Tiểu Phong. . . . . . ’ Ngải Á khàn khàn thanh âm ngập tràn tình sắc kiên trì liên tục bay tới, trên mặt Vân Kì càng như bị thiêu đốt, giãy dụa hai cái, đứng dậy ly khai.

Âu Dương Vũ lay động chiết phiến một hồi, đứng dậy hướng phía Vân Kỳ vừa ly khai đi đến.

Từ Chính ngoéo khóe miệng một cái, muốn cười không ít, nhìn tư thế ngồi không thể nào tự nhiên của Linh Tịnh, chợt dâng lên mong muốn nhìn một chút thần sắc kinh ngạc của hắn, đứng dậy ngồi xuống bên cạnh hắn, hướng giữa chân hắn liếc một cái, “Cần hỗ trợ không?”

Sắc mặt Linh Tịnh càng thêm cổ quái, ngưng mi, một bộ ánh mắt như đang nhìn quái vật, rất nhanh đứng dậy, ngồi vào nơi cách Từ Chính rất xa, đưa tay chộp trên vai diêu tử, dùng sức nhu nặn.

Từ Chính khụ hai tiếng, chậm rãi cúi đầu che mặt, hắn phát hiện, hắn đã biến thành xấu xa. . . . . .

******

Ta ôm Ngải Á đã thỏa mãn trở lại chỗ ngủ đêm, không khí không ngừng lưu động cùng nhân tố ám muội, ta nhìn sư huynh bọn họ vài lần, đại sư huynh cười tủm tỉm nói đêm nay hắn gác đêm, tam sư huynh mọc ra một đôi mắt gấu mèo, đang cúi đầu vẽ vòng tròn, ngũ sư đệ như trước diện vô biểu tình, nhưng nhìn kỹ có thể thấy trong mắt hắn có chút nghi hoặc nho nhỏ, tiểu sư đệ biểu đạt cảm xúc rõ ràng nhất, đối với ta và Ngải Á trợn mắt nhìn.

Giữa bầu không khí cổ quái, ta ôm Ngải Á một đêm ngon giấc, không biết sư huynh bọn họ ngủ thế nào, ta vô lương tâm nghĩ.

Hôm sau, thời gian cố định thanh tỉnh. Cẩn thận đem Ngải Á từ trên người di chuyện, duỗi thắt lưng lười biếng, hít thở không khí trong lành trong núi, nơi này không hổ là chung linh dục tú thật là địa phương tốt, đợi một lúc, chức năng của cơ thể vận chuyển tốt. Uống một hớp súc miệng, bắt đầu chuẩn bị bữa sáng.

Sau khi ăn xong, bàn bạc một chút, quyết định bắt đầu thực hiện kế hoạch tung tin Ngải Á mất tích.

Chương 42

Kế hoạch ‘tung tin” mất tích, cần Bách Hiểu Sanh tham dự. Nghĩ đến tên gian thương ăn tươi nuốt sống kia, ta không khỏi đau đầu, tìm hắn hỗ trợ không biết phải hao tốn bao nhiêu tài sản.

Mướn hai người thạo nghề diễn trò, một người giả trang thành bộ dáng của Ngải Á, một người giả làm đại sư huynh, Ngải Á và đại sư huynh chân chính giả thành lữ nhân bình thường cùng một đội thương lữ từng bước đi đến.

Đột nhiên tung tin năm sư huynh đệ chúng ta và áp tiêu ——‘ Ngải Á ’ xuất hiện ở Vọng Viễn thành, nhóm thám tử của môn hạ Bách Hiểu Sanh vô khổng bất nhập (lợi dụng tất cả mọi cơ hội), đem tin tức ‘bí mật’ này truyền cho các đại môn phái, rất nhanh người của Phong Diệp sơn trang và những môn phái tạo quan hệ với Phong Diệp sơn trang tự xưng là nhân sĩ nghĩa hiệp công chính đều hướng Vọng Viễn thành tụ họp, hy vọng bắt được ‘yêu ma’ Ngải Á này.

Năm người chúng ta và áp tiêu vừa ra khỏi Vọng Viễn thành, liền rất ‘không cẩn thận’ bị nhân sĩ chính nghĩa vây khốn tại Tử Vân Sơn, trong lúc đánh nhau ‘Ngải Á’ bị giết, rơi xuống Huyền Nhai, từ trên Tử Vân cao ngất trong mây, ngã xuống tuyệt đối thi cốt vô tồn, nhân sĩ chính phái một trận thổn thức, nhao nhao thối lui.

Vài ngày sau, trên giang hồ lại lần nữa truyền đến tin tức, nói Uy Viễn tiêu cục ở Dương Thành được khen là thiên hạ đệ nhất tiêu, thất thủ, đem tiêu đánh mất. Nghe đồn đại như thế, danh tiếng Uy Viễn tiêu cục bị ảnh hưởng rất lớn, khách hàng ủy thác Uy Viễn tiêu cục đều rút lại tiêu, chuyển sang tiêu cục khác. Sinh ý của Uy Viễn tiêu cục xuống dốc từ đó, lợi tức thảm đạm, không lâu sau liền lui về, bán đất, hoàn xong nợ, biến mất tại Dương Thành. Có người quyết tâm điều tra, nhưng không người nào biết Uy Viễn tiêu cục đi nơi nào, thật giống như Uy Viễn tiêu cục trong một đêm bốc hơi khỏi mặt đất.

. . . . . .

Chúng ta không nhanh không chậm chạy đi, đối với người theo đuôi phía sau không đáng quan tâm. Nửa tháng sau, cái đuôi biến mất hẳn, chúng ta và Ngải Á kịp cùng đại sư huynh ở Phần Dương tụ họp.

Các phương diện đều đã hảo an bài, không vội về nhà, mà Ngải Á tạm thời cũng không quay về được Lam Minh, cũng không gấp. Chúng ta tính toán dọc theo đường đi nhìn xem hồ quang thập sắc của Đại Uyên quốc, phong cảnh danh thắng các nơi, do đó cùng đại sư huynh bọn họ trao đổi, sư huynh bọn họ cũng muốn ở giang hồ du lịch một phen, đi khắp nơi vừa đi vừa nhìn một cái, vì thế quyết định phân công nhau lên đường.

Ta tự nhiên cùng Ngải Á một tổ, đại sư huynh và ngũ sư đệ một tổ, ngũ sư đệ vốn định tự mình độc hành, nhưng chúng ta lo lắng một người lên đường không an toàn, đề nghị của hắn bị bác bỏ, tam sư huynh và tiểu sư đệ một tổ, tiểu sư đệ một bộ dáng rất không vui, nhưng nhìn ngũ sư đệ lại đem lời nói đến bên miệng nuốt trở vào, chỉ là quay về hướng tam sư huynh nhe răng nhếch miệng.

Trước khi chia tay, tam sư huynh lấy rương bảo đem ra —— là mặt nạ da người đặc chế.

Tam sư huynh cầm đồ vật này nọ phân cho chúng ta, nói: “Đây là ta ở trên đường sử dụng vật liệu có hạn làm thành, có thể không ngấm nước, mang ở trên mặt, trừ bỏ nước đặc thù, nếu không thì ngắt xuống cũng không được.”

Ta hỏi: “Đối với da có ảnh hưởng gì không?”

Tam sư huynh nháy mắt mấy cái, xấu xa cười, nói: “Không hề, bởi vì vật liệu làm mặt nạ này là từ da người ~ . . . . . .”

“Hảo xấu xa.” Tiểu sư đệ nhanh chóng đem vật cầm trong tay đông đông ném tới trên mặt tam sư huynh, tam sư huynh thuận tay đem mặt nạ chộp lấy.

Thấy phản ứng của tiểu sư đệ, tam sư huynh cười quái dị, “Ta nói là da người ngươi cũng tin?”

Mọi người bảo trì trạng thái trầm mặc, xoay người ly khai.

Ngải Á nói: “Chờ một chút.”

Tam sư huynh phe phẩy chiết phiến, chậm rì rì hỏi: “Ngải công tử còn có gì phân phó?”

“Bí dược.” Hắn chỉ chỉ nhân bì diện cụ trong tay, hắn muốn nước thuốc tháo (nhân bì diện cụ).

“Ngươi đây chính là muốn moi móc cái gì chứ.”

Ngải Á vẫn là duỗi tay ra, ta đi tới, đứng bên cạnh bảo bối nhà ta, chìa tay —— đòi hỏi.

“Phu xướng phụ tùy?” Tam sư huynh trên mặt có chút hâm một nhưng chợt lóe rồi biến mất, “Nếu không thì như vậy đi, ngươi nói cho ta biết lý do ngươi nhất định muốn lấy bí dược.”

Ngải Á vẻ mặt nghiêm túc nói: “Thời điểm cùng tiểu Phong giao hợp, ta không muốn nhìn mặt người xa lạ.”

Phốc ——

Không phải không thừa nhận câu trả lời của bảo bối rất cường hãn, nhìn quét một vòng, theo biểu tình trên mặt sư huynh bọn họ, bọn họ cũng có loại ý nghĩ này.

Tam sư huynh trầm mặc trong chốc lát, nói: “. . . . . .Chỗ này của ta không có sẵn dược, đây là phương thuốc, ngươi tự phối đi.” Nói xong lôi kéo tiểu sư đệ, dắt ngựa rời đi.

Đại sư huynh và ngũ sư đệ cũng cùng chúng ta từ biệt.

Ngải Á đem đơn thuốc giấu vào trong ngực, khóe miệng vểnh lên, có chút hoan hỉ.

Ta nhảy lên ngựa, hướng hắn vươn tay, nói: “Đi thôi.”

“Hảo.”

*****

“Còn muốn. . . . . .” Ngải Á hôm nay khí lực đặc biệt lớn, lại lần nữa đem ta đẩy ngã, khóa ngồi trên eo ta, đem nơi nóng rực đó của ta tự đưa vào trong cơ thể hắn.

“Ngô!” Nơi đó của hắn dùng sức co rút lại, tựa như cái miệng nhỏ nhắn. Thứ nóng ngạnh bị dồn nén, kích thích ta khó chịu hừ một tiếng. Mắt thấy hắn lại lần thứ hai động lên, ta cố sức đem người đặt bên mình, ngăn lại động tác của hắn, hắn mất hứng vặn vẹo.

“Có thể rồi, bảo bối nhi.”

Hắn không nói lời nào, khóe mắt hàm chứa xuân tình, cúi xuống gặm cắn cổ ta, người cọ sát đong đưa eo.

Được rồi, ta là nhịn không nổi hấp dẫn này. Đĩnh động vòng eo, lần nữa thúc lên.

. . . . . .

Tối nay, ta đã tiết tám lần rồi, nhìn ái nhân lại lần nữa quấn lên không thuận theo buông tha, ta cảm thấy đau đầu, hắn, chẳng lẽ thật sự là yêu tinh hút tinh khí người sao, cũng không biết ‘ăn no’ là gì.

“Tiểu Phong. . . . . .Còn muốn. . . . . .”

Ta thở dài một hơi, trực tiếp đưa tay điểm thụy huyệt của hắn. Nhìn ái nhân nhuyễn ghé vào trên người của ta hơi nhíu mày, ta cảm thấy hết sức đau đầu.

Cho tới giờ chưa thấy qua người nào tính dục tràn đầy như vậy, mỗi khi thấy hắn không biết thỏa mãn quấn lại, thẳng làm cho ta cảm thấy ta mới là người bị làm, kỳ thật theo một ý nghĩa khác mà nói, ta thật đúng là bị ‘làm’ (ngồi?)

Ta đem cơ thể Ngải Á tẩy rửa sạch sẽ, lúc ta muốn đem gì đó trong cơ thể hắn rút ra, lại lần nữa phát hiện, nơi đó một tia tinh X cũng không có, chẳng lẽ. . . . . .Thật sự bị hắn ăn hết rồi?

Ngày hôm sau, vừa mới tỉnh, liền tiếp nhận ánh nhìn chằm chằm ai oán của người nào đó.

Tay của ta theo thói quen xoa bóp vòng eo mềm mại của hắn, ở trên môi của hắn hôn hôn, “Làm sao vậy, bảo bối nhi?”

“Hôm qua vì sao điểm thụy huyệt của ta?” Hắn hơi liễm mi, vô cùng mất hứng.

Khóe miệng ta cứng đờ, “Khụ, cái kia. . . . . .Sao, khụ, ta sắp tới có chút thận suy.”

Hắn nghi hoặc nói: “Ngươi, không được?”

Vấn đề này bất kể là hỏi nam nhân nào, đáp án nhất định là phủ nhận, ta thật mạnh ở trên môi hắn cắn một cái, nói: “Đương nhiên không phải, ngươi muốn nhiều như vậy thân thể sẽ không thoải mái đúng không?”

“Rất thoải mái, ta thích.” Hắn hơi híp mắt, trên mặt mang một mạt hưởng thụ.

Ta lần nữa có loại xúc động muốn xoa trán, là hắn da mặt quá dầy, hay da mặt ta quá mỏng? Đến tột cùng là lúc nào trở nên như vậy, nhớ rõ trước kia, tuy rằng lời nói và việc làm của hắn đôi khi có chút lớn mật, nhưng thoáng bị ta đùa giỡn một chút, chính là sẽ thẹn thùng. Hiện tại ở trên người hắn chỗ nào còn tìm được hai chữ thẹn thùng.

“Ngươi rất thẳng thắn.”

Hắn hơi thiêu mi, thản nhiên nói: “Không thích?”

“Không, ta rất thích, tiểu yêu tinh.”

“A. . . . . .”

Nhìn hắn dáng vẻ đắc ý, tâm ta ngứa ngáy rục rịch khó nhịn, nếu không phải lo lắng vấn đề sức khỏe, ta hiện tại tuyệt đối là đè hắn xuống đại chiến ba trăm hiệp.

Chương 43

Khấu khấu khấu!

“Lăng đại ca, Ngải đại ca đã thức dậy chưa?” Uất Trì Minh Tuệ ở ngoài cửa gọi.

Uất Trì Minh Tuệ là đại tiểu thư của võ lâm đệ nhất thế gia, lại nói ngày đó sau chúng ta cùng sư huynh tách ra đi về hướng bắc, bởi vì thời gian dư dả, vừa đi vừa ngoạn. Ước chừng một tháng trước, ta và Ngải Á trú tạm ở một gian cổ tự, vừa vặn gặp được lữ nhân Uất Trì Minh Tuệ và Uất Trì Minh Viễn cũng trú tạm ở đó, hai người này tuy rằng xuất thân hào phú thế gia vọng tộc, nhưng kiến thức phẩm hạnh đều rất hợp lòng người, sau khi trò chuyện với nhau sinh ra vài phần hảo cảm, vừa vặn bọn họ và chúng ta đi chung một đường, vì thế liền kết giao mà đi.

Ta nói: “Ta vừa dậy, Uất Trì cô nương cứ đi trước dùng cơm.”

“Hảo, các ngươi mau một chút.”

Ta và Ngải Á lại ở trên giường lăn qua lăn lại một chút mới chậm rì rì thức dậy.

Ngải Á đeo diện cụ cho ta, nói: “Ngươi đi trước, ta lập tức tới, còn có, không nên ăn cơm.”

“Ngươi dự định làm gì?”

Hắn trừng mắt nhìn, khóe miệng nhếch lên, nói: “Bí mật.”

“Hảo, ta chờ ngươi.”

Ta rửa mặt chải đầu hảo, hướng đại đường đi đến.

“Lăng đại ca, bên này.”

Ta cười nhạt, hơi ôm quyền, “Uất Trì huynh, Uất trì cô nương.”

Uất Trì Minh Viễn nói: “Gọi Uất Trì huynh rất khách khí, ta và ngươi cùng tuổi, có thể gọi ta Minh Viễn.”

Uất Trì Minh Tuệ lên tiếng phụ họa, nói: “Đúng, đúng, gọi ta Uất Trì cô nương rất khách khí.”

Một cái xưng hô mà thôi không cần phải tranh luận, ta thuận thế xưng: “Minh Viễn huynh, Uất Trì muội.”

“Lăng đại ca, muốn ăn gì?” Uất Trì Minh Tuệ hỏi, cũng gọi tiểu nhị đến.

“Chờ Ngải Á một chút.”

Uất Trì Minh Viễn nhìn chằm chằm ta một lát, buông muỗng canh, nói: “Phong đệ, thân thể ngươi có phải khó chịu chỗ nào không?”

“Xin chỉ giáo?”

“Ta xem nét mặt ngươi tiều tụy, hai mắt sưng phù, hạ bàn không ổn định, từ động tác đấm lưng vừa rồi của ngươi, thắt lưng của ngươi đau nhức. . . . . .Vi huynh ta hiểu sơ thuật kỳ hoàng, nếu ngươi không ngại có thể cho ta giúp ngươi xem mạch?”

Hắn nói những bệnh trạng này hoàn toàn là biểu hiện của thận hư, ta khóe miệng co rút, nói: “Khụ, không cần, ta. . . . . .”

“Cơm đến đây.”

Vừa dứt lời Ngải Á liền bưng một cái niêu đi đến, hắn đem niêu để trước mặt ta, bày ra một bộ dạng huyền bí, dặn dò ta ăn nhiều chút.

“Là cái gì?” Nhìn hắn bộ dạng thần bí, lòng ta nảy sinh hiếu kỳ.

“Ngươi mở ra xem sẽ biết.”

Nhấc nắp, nhìn thấy thứ gì đó bên trong, mặt ta lập tức đen lại, cũng tạm thời mất đi chức năng ngôn ngữ, đây là. . . . . .Nếu ta không hề hoa mắt, bên trong niêu chính là. . . . . .Hổ tiên? (là chỗ ấy của con hổ, có chức năng tráng dương =]])

Ta nói: “Hổ. . . . . .tiên??”

Ngải Á thản nhiên gật đầu. Loại thời điểm này, hắn không nên biểu hiện bình tĩnh như vậy chứ?

Uất Trì Minh Viễn nghẹn cười nói: “Xem ra Ngải huynh đệ đều giúp Phong đệ chuẩn bị tốt, Phong đệ tranh thủ còn nóng ăn nhiều một chút, đừng cô phụ một phen tâm ý của Ngải huynh đệ.”

Uất Trì Minh Tuệ ngây thơ nói: “Đây là cái gì, hình dạng rất quái?”

Uất Trì Minh Viễn nghe vậy hấp tấp che mắt muội tử của hắn, nói: “Không được nhìn, nhìn sẽ bị đau mắt.”

“Ca, ngươi buông tay. . . . . .”

Coi nhẹ huynh muội bọn họ hỗ động, ta nhìn hướng Ngải Á, thấy trong mắt của hắn là trông mong và vết phồng trên tay hắn, nồi này tuy rằng khiến ta thật không biết nói gì, nhưng không ăn là không được, huống hồ. . . . . .Khụ, với mức độ đòi hỏi của Ngải Á, bổ thận là cần thiết. Lại bị ái nhân nói phương diện kia không được, đối với một nam nhân mà nói rất mất mặt.

Vùi đầu, đem một niêu hổ tiên đều ăn vào bụng.

. . . . . .

Buổi tối sau khi cùng tiểu yêu tinh triền quấn vài lần, nơi đó vẫn như trước sinh lực tràn đầy, ta thật muốn phá hủy hình tượng hô một tiếng: đây là đại bổ hiệu quả!

Ngày hôm sau, đang ngủ say bị Uất Trì Minh Viễn đánh thức, nhìn canh giờ, phát hiện đã gần giờ Tỵ (tg: tương đương với buổi sáng chín giờ), không nghĩ tới đã trễ thế này.

Xê dịch thân mình, toàn thân tràn ngập một cỗ uể oải, xem ra sống về đêm quá sôi nổi cũng không phải chuyện tốt. Vòng eo có chút bủn rủn, này có tính là dấu hiệu bị Ngải Á vắt kiệt không, ta cảm thấy dọa người che mặt, một người nam nhân mà bị vắt kiệt, là chuyện tình sỉ nhục nhất.

Uất Trì Minh Viễn ở ngoài cửa nói: “Phong đệ, chúng ta hôm nay phải khởi hành.”

“Hảo, chờ một lát.”

Đuổi Uất Trì Minh Viễn đi, lay tỉnh ái nhân đang ngủ say trong lòng.

Ngải Á híp mắt, mơ màng nói: “Tiểu. . . . . . Phong?”

“Chúng ta hôm nay phải đi rồi, rời giường đi.” Vén chăn, nửa ngồi xuống, khoát vào tiết y bên cạnh.

Hắn vẻ mặt mơ hồ ở bên hông ta cọ cọ vài cái, nói: “. . . . . .buồn ngủ.”

Cúi đầu trên gương mặt ngái ngủ của hắn hôn hôn, “Ngoan, lát nữa ở trên đường ngủ tiếp.”

“. . . . . .Ngươi giúp ta mặc quần áo.”

Mặc vào ngoại sam, ôm lấy ái nhân mệt chỉ muốn ngủ, vì hắn mặc vào áo lót và ngoại sam. Mệnh tiểu nhị đưa tới nước nóng, đem khăn thấm ướt, vắt khô, thay hắn lau mặt.

Đợi hai người đều sơ tẩy xong, theo lệ mang nhân bì diện cụ do tam sư huynh đặc chế. Rời khỏi gian phòng, tiểu nhị đã thanh toán xong, huynh muội Uất Trì đang ở chuồng ngựa chờ chúng ta.

Khước từ hảo ý muốn dẫn đường của tiểu nhị, nắm tay Ngải Á đi đến chuồng ngựa. Huynh muội Uất Trì đã nai nịt gọn gàng chờ xuất phát, thấy Ngải Á mệt mỏi dựa trên người ta, giữa mi vũ vô pháp che giấu vết tích tình dục, Uất Trì Minh Viễn ám muội nhìn về phía hai người chúng ta cười, đối với quan hệ của ta và Ngải Á, ta chưa từng cố ý che đậy, bởi vì không cần thiết, cho nên Uất Trì Minh Viễn rất rõ ràng quan hệ của chúng ta, gật đầu thăm hỏi, ôm Ngải Á nhảy lên ngựa.

Uất Trì Minh Tuệ ở phía trước, ta và Uất Trì Minh Viễn cởi ngựa sóng đôi ra khỏi chuồng ngựa.

“Còn buồn ngủ sao?” Ta hôn lên vành tai của ái nhân trong lòng.

Ngải Á gật đầu.

“Vậy ngủ tiếp đi.” Đem áo khoác khóa lại ái nhân trong người, thời điểm ngựa lao đi, gió thổi bạt về phía sau rất dễ nhiễm phong hàn.

Huynh muội Uất Trì là ra ngoài rèn luyện, ta và Ngải Á thời gian cũng không vội, mỗi khi đi ngang qua địa phương nào, đối với phong thổ ở địa phương đó cảm thấy hứng thú, liền ngụ lại mấy ngày, sau đó tiếp tục lên đường.

Huynh muôi Uất Trì giáo dưỡng quả thật không tồi, nam rất có khí phách đại hiệp, không đủ chính là quá mức mềm lòng, nữ nhân cân quắc bất nhượng tu mi (nữ nhân không thua kém nam nhân), võ công lại cùng Uất Trì Minh Viễn còn vượt xa hơn, không đủ chính là quá mức ái mĩ, cả ngày phần lớn trên mặt đều tươi cười như hoa, cái kia. . . . . .nữ tử thích chưng diện, điều này cũng không tính là khuyết điểm gì.

Chạng vạng đến Cố Gia thôn, nhìn chân trời phía xa, ráng chiều biến ảo nhiều vẻ, màu sắc rực rỡ, ánh đỏ một góc trời, cổ nhân có câu châm ngôn tên là: Tảo hà bất xuất môn, vãn hà hành thiên lý (ráng mây vào buổi sáng không nên ra ngoài, ráng mây vào buổi chiều thì thích hợp cho một chuyến đi dài. Đây là dự báo dựa vào màu sắc của mây lúc mặt trời mọc hoặc mặt trời lặn. Khi thấy ráng mây ở hướng tây và không có mây ở hướng đông vào buổi sáng, có nghĩa đó chính là mây mưa đang đến. Khi thấy ráng mây ở hướng đông vào buổi chiều, nghĩa là vài ngày kế tiếp trời sẽ nắng.). Xem ra ngày mai thời tiết sẽ tốt lắm.

Uất Trì Minh Tuệ nói: “Lại đi tiếp trời sẽ tối, chúng ta hôm nay ở Cố Gia thôn tá túc một đêm đi.”

Mọi người đồng ý.

Cưỡi ngựa tiến vào Cố Gia thôn.

Khi chạng vạng, lên đèn rực rỡ, lý ra mỗi nhà đều khói bếp lượn lờ, nhưng kỳ quái chính là ống khói của nhà nào cũng đều im ỉm, trong nhà nông hộ cũng không có ánh đèn. Cho dù điều kiện kém, mua không nổi dầu thắp, nhưng không có khả năng một hộ gia đình sung túc cũng không có, hơn nữa từ kiến trúc của Cố Gia thôn, thôn này tương đối giàu có, không giống như là mua không nổi dầu thắp.

“Đây là có chuyện gì?” Ta đề cao cảnh giác.

Uất Trì Minh Viễn nghi hoặc nói: “Năm trước ta và đường huynh tạt qua Cố Gia thôn này trú tạm, khi đó thôn trang này vẫn còn rất tốt.”

“Có gì đó.” Ngải Á đột nhiên chỉ vào trong góc nói.

Nghe vậy, ta mang theo hắn nhảy ra ngoài, đi đến nơi hắn nói, một đạo bóng trắng chợt lóe qua, ‘nó’ tốc độ nhanh đến nỗi chỉ có thể nhìn thấy tàn ảnh. Liếc nhìn Ngải Á, hai người chúng ta chia nhau chặn đường đạo bạch ảnh kia. Tốc độ của bạch ảnh thật sự rất nhanh, cuối cùng nhờ huynh muội Uất Trì hỗ trợ, bốn người chúng ta mới ở một miệng giếng cổ chặn được nó.

Giếng cổ có chút sâu, hơn nữa hiện tại sắc trời đã tối, ánh sáng không đủ, nhìn không tới được đáy giếng, do đó không biết vật đó ra sao, nhưng đôi mắt của nó phi thường sáng, hơn nữa còn là màu đỏ thắm hiếm thấy.

Uất Trì Minh Viễn nói: “Chẳng lẽ là. . . . . .Con thỏ?”

“Có con thỏ nào chạy nhanh như vậy chứ? Ca, ta nói ngươi ngốc ngươi còn không thừa nhận.”

“Ta đi xuống bắt lên cho ngươi.” Thấy trong mắt Ngải Á viết ‘ta muốn’ , ta cầm vạt áo dưới cột lại bên hông, dự định nhảy vào giếng cổ.

“Chờ một chút.” Ngải Á nói, nhìn vật nhỏ dưới đáy giếng, khóe miệng chậm rãi giảo câu lên độ cong giảo hoạt, “Ta trước hết mời nó ăn một bữa rồi hãy nói.”

Nói xong liền từ trong ngực móc ra một gói thuốc nhỏ màu lam, lấy chút bột phấn bên trong, vừa nói ‘mọi người bế khí’ vừa hướng bên trong giếng cổ tung ra, bột phấn rơi vào đáy giếng, vật nhỏ bên trong phát ra tiếng ‘chi chi’ sốt ruột. Qua thời gian ước chừng nửa nén hương, Ngải Á nói: “Có thể rồi.”

Ta nhảy vào giếng cổ, vật nhỏ đã hôn mê, hương mê dược dưới giếng còn chưa tan hết, ta buồn cười lắc đầu, dẫn theo vật nhỏ nhảy ra khỏi giếng cổ.

Uất Trì Minh Tuệ vây quanh, đánh giá hắc (?) đông tây trong tay ta, “Đây là cái gì? Thế nào lại có ba cái đuôi?”

Tuy rằng ta đã sống qua hai thời đại, nhưng chưa từng gặp loại gì kỳ quái như vậy, những người khác cũng không biết vật gì, tạm thời chỉ có thể đem nghi hoặc bảo lưu lại.

Vật nhỏ màu trắng, bởi vì vừa rồi khi vào thôn ta nhìn thấy một đạo bạch ảnh chợt lóe qua. Dưới sự vây bắt của chúng ta, trốn trốn tránh tránh, da lông toàn thân đều bị làm cho xám xịt, Ngải Á có đôi chút khiết phích, tuy rằng đối với vật nhỏ cảm thấy rất hứng thú, lúc này cũng xin miễn cho không thể đến gần. Uất Trì Minh Tuệ mặc dù rất tò mò, nhưng đại cô nương cũng không thích chạm vào thứ bẩn hề hề gì đó, Uất Trì Minh Viễn lúc thấy ta đem chủ ý đặt lên người hắn, viện cớ điều tra Cố Gia thôn khác thường chuồn trước một bước, hiện giờ chỉ có thể là ta dẫn nó theo.

Cố Gia thôn rất yên tĩnh, yên tĩnh gần như quỷ dị, vì an toàn và có thể chiếu ứng lẫn nhau, chúng ta chia làm hai tổ điều ra, xem có thể phát hiện được gì. Một canh giờ sau, chúng ta ở giữa thôn tập họp. Song phương báo cáo tình hình, kết quả đều như nhau :Trong thôn không một bóng người, tiền tài y vật trong các gia hộ đều ở đó, nhưng bài trí có chút loạn, thật giống như rất vội vã bỏ đi, trên mặt đất còn có rất nhiều dấu vết uốn lượn to bằng ngón tay, rất giống dấu rắn bò lưu lại.

Ta nói: “Chúng ta trước tiên ở đây tá túc một đêm, sáng mai lên đường.”

Đối với đề nghị của ta Ngải Á không có gì dị nghị, nhưng huynh muội Uất Trì không tán thành.

Uất Trì Minh Viễn nói: “Toàn thể thôn dân trong Cố Gia thôn ly kỳ mất tích, đây là chuyện đại sự, với tư cách võ lâm chính phái, nên trừ bạo giúp kẻ yếu, khuông phù chính nghĩa, chúng ta nên thông qua dấu vết để lại, tìm được dân cư mất tích.”

Mỗi lần nghe hắn tuyên cáo chính nghĩa, ta luôn có loại cảm giác không biết nói gì.

Ta và Ngải Á chưa trả lời hắn, chúng ta đã lĩnh giáo qua sự dài dòng của hắn khi nói về tiêu chuẩn đạo lý. Đem ngựa chuyển vào một nhà có sân, tháo xuống túi nước, lương khô đem vào trong nhà.

“A!” Uất Trì Minh Tuệ bỗng nhiên kêu lên một tiếng sợ hãi.

Ta và Ngải Á vội từ phòng trong đi ra, Uất Trì Minh Viễn đã tự kết thúc tuyên ngôn chính nghĩa, hỏi muội làm sao vậy.

“Son phấn của ta bị mất.” Uất Trì Minh Tuệ trừng lớn mắt, vẻ mặt hoa dung thất sắc.

Uất Trì Minh Viễn hỏi: “Có phải là rơi trên đường rồi không?”

“Không có khả năng, cho dù là bạc mất hết, ta cũng sẽ không để mất son phấn.”

Ngải Á kề sát vào ngựa của Uất Trì Minh Tuệ, ở yên ngựa ngửi ngửi, nói: “Có cổ hương vị kỳ quái.”

Chương 44

Ta ngửi ngửi, không ngửi được hương vị gì kỳ quái, nhưng nhìn biểu cảm của Ngải Á phán đoán, ta ở chỗ này phóng chút tâm tư.

Uất Trì Minh Tuệ còn đang đau lòng những thứ son phấn quý báu của nàng ly kỳ mất tích, Uất Trì Minh Viễn phụ trách an ủi nàng.

Vật nhỏ xấu xa trong tay một lát vẫn chưa tỉnh lại, ta đem nó cột vào chân bàn.

Chúng ta trú tạm hộ gia này, gia cảnh tương đối sung túc, phòng ốc do một ít thanh thạch kiến tạo, sau ốc là đình đài bể tắm. Chúng ta không được sự đồng ý của gia chủ liền trú tạm, do đó trừ bỏ sử dụng trù phòng của nông hộ, đồ vật khác đều không động đến.

Tối nay Uất Trì Minh Tuệ chủ động xuống bếp, lúc đầu ta còn không rõ Uất Trì Minh Viễn nghe được quyết định của muội muội này,sắc mặt cổ quái kia đại biểu cho cái gì, nhưng khi Uất Trì Minh Tuệ đem thành phẩm bưng lên, ta hiểu được sắc mặt cổ quái kia của Uất Trì Minh Viễn muốn biểu đạt ý tứ gì rồi. Tuy nói Uất Trì Minh Tuệ cân quắc bất nhượng tu mi. . . . . .Trù nghệ của nàng thật sự là không dám khen tặng.

Nhìn Uất Trì Minh Tuệ dáng vẻ đắc ý, ba người chúng ta liếc nhau, quyết định không đả kích sự tích cực và lòng tự trọng của nàng, miễn cưỡng bình luận vài món rau khê, sau đó là lương khô với dưa muối không ngờ có thể đồng thời ăn như vậy.

Đi một ngày đường, cũng đã mệt mỏi, sau khi ăn xong, vốn tính toán nghỉ ngơi, nhưng huynh muội Uất Trì hoàn toàn không có ý định rời đi, (bọn họ) đun một bình trà, bày ra tư thế, xem ra là dự định sẽ ở lại nói chuyện một lúc lâu.

Ngải Á đứng dậy, ngồi trên đùi ta, đầu đặt trên cổ ta cọ cọ, nhắm mắt dưỡng thần.

Ta hỏi: “Minh Viễn huynh còn có chuyện gì sao?”

“Đương nhiên. Thôn dân ở Cố Gia thôn mất tích không bình thường, ta cần phải tìm ra nguyên nhân.”

“Minh Viễn huynh đừng ngại báo quan phủ, án mất tích với số người quy mô lớn như thế, quan phủ sẽ không bàng quang đứng nhìn.”

Uất Trì Minh Tuệ nói: “Những tên cẩu quan đó thì có thể làm được chuyện gì?”

Xem ra là người ở bất luận triều đại nào, giang hồ và triều đình luôn có ngăn cách và mâu thuẫn không thể hóa giải.

Ta khẽ thở dài, nói: “Chúng ta nên tin tưởng quan phụ mẫu.”

Huynh muội Uất Trì hoàn toàn xem nhẹ đề nghị của ta, hai người thấy ta và Ngải Á không có hứng thú trường đàm, vứt hai ta sang một bên, đơn độc nói chuyện, hơn nữa bầu không khí còn thập phần sôi nổi. Ước chừng hai canh giờ sau, hai người mới ý do vị tẫn mới rời đi. Thật không hiểu bọn họ muốn làm gì, bọn họ có thể đi sang phòng của chính mình nói chuyện a, vì sao nhất định quấy rầy chúng ta.

Huynh muội Uất Trì đi rồi, ta đem Ngải Á ôm đến trên giường, dùng nước nóng thấm ướt khăn, thay hắn chà lau thân thể, mãi đến khi mi vũ hắn thoải mái giãn ra, mới dừng tay thay hắn đắp chăn, sau đó tự mình qua loa thu dọn một chút, xoay người nằm lên giường.

Ngải Á theo thói quen dụi vào ngực ta, tìm được một vị trí thoải mái, tiếp tục ngủ.

Hôm nay hắn rốt cuộc không tiếp tục quấn quít lấy ta muốn, ta thở dài một hơi. Suy nghĩ một chút, đột nhiên cảm thấy rất buồn cười, ta cư nhiên cũng có một ngày lại sợ, hơn nữa còn là về phương diện tình dục, chẳng lẽ. . . . . .Ta có chướng ngại tâm lý?! Ta bị ý nghĩ bất thình lình của chính mình dọa sợ, nếu phương diện kia thật sự có vấn đề, thân là một nam nhân, đó hoàn toàn là cái chén uống trà. (ta nghĩ là nó giống như ý nghĩa của ‘gối thêu hoa’ có tiếng mà ko có miếng đó mà :)))

Người trong ngực liên tục vặn vẹo, ta buông cánh tay đang đặt bên hông ái nhân ra, “Làm sao vậy?”

“Y phục, cởi, thật khó chịu.” Hắn hơi liễm mi, từ từ nhắm hai mắt tiếp tục xả y phục trên người của ta.

Ta phối hợp lực đạo, đem tiết y và tiết khố trên người cởi ra. Da thịt tương thiếp, nảy sinh mỹ cảm tinh xảo, nhất là da thịt hắn như tơ lụa bóng loáng. Khóe miệng ái nhân hơi vểnh lên, đầu ở trước ngực ta cọ cọ, chân nâng lên, đặt trên đùi ta, chúng ta giao triền ôm lấy nhau. . . . . .Chỉ chốc lát sau hắn phát ra tiếng hô hấp nhẹ nhàng.

Kiếp trước, ta có thói quen lõa thụy (ngủ khỏa thân), tới nơi này, lo lắng phong tục nơi đây, liền đem thói quen sửa lại, ngủ luôn mặc tiết y và tiết khố, lúc đầu rất không quen, ban đêm trằn trọc, dần dần cũng tiếp nhận, nhưng từ khi cùng Ngải Á lưỡng tình tương duyệt, sau khi da thịt thân cận, thói quen lõa thụy lại dần dần dưỡng thành, dưới sự ảnh hưởng của ta, hắn cũng thích lõa thụy. Cúi đầu hôn lên trán ái nhân.

Ta phát hiện thân thể giao triền tạo ra ma sát, dục vọng của ta đã có dấu hiệu ngẩng đầu, xem ra ta đã lo lắng cái gì ‘chướng ngại tâm lý’ đều là phù vân, lại ở trên môi ái nhân hôn hôn, nhắm mắt chìm vào mộng đẹp.

Nửa đêm, ta bị tiếng đập cửa dồn dập bên ngoài đánh thức. Nghiêng tai lắng nghe, Uất Trì Minh Viễn đã thức dậy, đang ra mở cửa. Đêm hôm khuya khoắt đến gõ cửa, chung quy cảm thấy có chút khác thường cùng đột ngột, đánh thức Ngải Á, mặc xong quần áo, ra khỏi phòng.

Gõ cửa chính là một lão bà bà cách ăn mặc và trang điểm lộng lẫy, lão bà bà trang điểm rất dày, viền mắt bích lục, môi diễm hồng, lão bà trang điểm như vậy thật không dám khen tặng, Uất Trì Minh Viễn mặt dường như rất tự nhiên đem người nghênh tiến vào.

“Lão bà tử ta đói bụng, đến ăn chút.” Lão bà bà vừa mở miệng đúng là giọng nam thô khàn, lần đầu tiên mở rộng tầm mắt người xưa có sở thích giả trang, ta không khỏi lén nhìn vài lần.

Lão nhân thập phần nhạy bén, hai mắt như đuốc nhìn về phía ta, lạnh lùng cười nói: “Tên oa nhi này, sao vô lễ như vậy, lại nhìn cẩn thận ta đem cặp mắt kia móc xuống.”

Ta thành ý chắp tay nhận lỗi, “Tiền bối thỉnh thứ lỗi.”

Ngải Á híp hai mắt vẫn còn mang theo buồn ngủ, quét qua người lão nhân liếc mắt một cái, nói: “Ta đi lấy cho ngươi ăn.”

Ta đi theo Ngải Á vào trù phòng, thấy hắn vén tay áo rửa tay, dự định nấu cơm, ta dừng một chút, trong lòng có chút không thoải mái nói: “Ngươi nấu cơm cho hắn?”

“Ừ. Nguyên nấu ăn trong trù phòng đủ làm tốt vài món, không bạo kê đinh (*), thố lưu bạch thái (cải trắng xào dấm chua), cà xào thịt, ớt xanh thịt ti. . . . . .”

“Vô duyên vô cớ, làm cơm cho hắn làm gì?. . . . . .Được rồi, ta thừa nhận ta ghen tị.” Ta bĩu môi.

“Cùng nhân yêu (yêu quái hóa thành người, ta nghĩ trong này nói ngắn gọn là biến thái đó =]]) ghen tỵ cái gì.”

Phốc!

Nhân yêu?! A, cái từ này không hiểu sao khiến tâm tình của ta sung sướng hẳn lên.

Sau nửa canh giờ, ta và Ngải Á đem thức ăn nhất nhất bưng lên bàn, lão nhân một bộ dạng như sói đói vồ mồi, huynh muội Uất Trì há miệng, một bộ dáng muốn chảy nước miếng.

Lão nhân ở mỗi món ăn ngửi ngửi, mắt phóng ra lục quang đem đồ ăn chuyển đến trước mặt mình, đũa cũng không cần, bắt đầu cầm lên ăn, Ngải Á nheo mắt, khóe miệng câu lên một độ cong gian xảo.

Thời gian ước chừng một nén nhang, động tác của lão nhân bỗng nhiên im bặt dừng lại, đông một tiếng ngã quỵ trên bàn cơm. Huynh muội Uất Trì hoảng sợ, Uất Trì Minh Viễn tiến lên xem xét, nói: “Ngất đi thôi.”

Ta hướng phía Ngải Á, “Ngươi kê đơn trong thức ăn?”

Ngải Á hơi hất cằm, hừ một tiếng nói: “Ai bảo hắn vừa rồi nói ngươi như vậy,”

Khóe miệng của ta không khống chế được vểnh lên, được rồi, về điểm này thì dấm chua lẩn quẩn trong lòng ban nãy giờ đã hoàn toàn biến mất vô tung, xoay người ôm lấy ái nhân hướng đông khóa ốc đi đến.

Ngải Á ngoảnh lại, thản nhiên nói: “Mùi trên người hắn cùng mùi trên yên ngựa của ngươi giống nhau.”

Uất Trì Minh Tuệ vừa mới bắt đầu không kịp phản ứng câu nói kia của Ngải Á là nói với nàng, một lát sau hoàn toàn tỉnh ngộ, liền chống nạnh, bày ra một bộ dạng quỷ dạ xoa, quát: “Ca! Cho ta đem người này trói lại!” Người trộm son phấn của nàng, đó chính là tội ác tày trời.

_______________________________________

(*) Gà thái hạt lựu xào cho bốc lửa rùi hất hất lên

Chương 45

Vật nhỏ xấu xa còn chưa tỉnh lại, ta cởi bỏ dây thừng trên người nó, tính toán thừa dịp nó an tĩnh, tắm cho nó một cái, bởi vì nó nhìn rất bẩn.

Dùng nữa hộp cao, ba bồn nước, mới đủ cho nó trở về nguyên vẹn diện mạo vốn có. Vật nhỏ có một thân lông xù tuyết trắng, sờ hết sức thoải mái, nhưng trên người nó có vài chỗ điểm xuyết nhiều dấu hồng sắc, tỷ như: giữa trán vật nhỏ có một khỏa hồng chí, vành tai có hai đám lông hồng sắc, tứ chi và ba cái đuôi cũng đầy hoa văn hồng sắc. Chỉnh thể mà nói, vật nhỏ vô cùng độc đáo, đương nhiên cũng rất đẹp.

Ngải Á đem vật nhỏ đưa ra, lắc lắc, nói: “Nếu không tỉnh, sẽ đem ngươi nướng ăn.”

“Chi. . . . . .” Vật nhỏ xốc một mí mắt, vừa vặn thấy được ý xấu trong mắt Ngải Á, ra sức mà giãy dụa, nhưng sau gáy hắn đã bị Ngải Á xách lên, tiếp tục lăn qua lăn lại cũng chỉ là phí công.

Vật nhỏ trừng mắt đỏ sẫm cùng Ngải Á đối mặt, một lát sau, vật nhỏ liền yên tĩnh, đầu, tứ chi, cái đuôi cũng rủ xuống.

“Cho vật nhỏ một cái tên đi.” Ta gãi gãi cằm vật nhỏ, vật nhỏ tựa như con mèo, híp mắt, thoải mái kêu ngô ngô vài tiếng.

“Tam Vĩ”

“. . . . . .Tên không tồi.” Ta đồng tình vỗ vỗ đầu Tam Vĩ. Tên này rất có cá tính.

Ngải Á nâng Tam Vĩ lên, tiếp tục cùng nó đối mặt, cũng không biết bọn họ đạt thành nhận thức gì, dù sao khi Ngải Á đem Tam Vĩ đặt trên vai, hành động đầu tiên của vật nhỏ không phải là chạy trốn, mà là híp hai mắt đỏ sẫm, lấy lòng khẽ cọ hai má Ngải Á.

Uất Trì Minh Tuệ tay nghề không thể tiếp tục dùng được, cơm trưa là Ngải Á làm. Ta phát giác ta càng ngày càng thích ăn dấm chua, nhìn huynh muội Uất Trì, chia nhau độc hưởng thủ nghệ chỉ thuộc về mình ta, trong lòng có loại cảm giác buồn phiền.

“Tiểu Phong. . . . . .A. . . . . .” Ngải Á gắp rau, đưa đến bên miệng ta.

Nhìn hai mắt hắn vi loan, ta đem rau ăn vào miệng, trong lòng đột nhiên dâng lên một cổ cảm giác nguy cơ, đánh giá kỹ ái nhân, hắn càng ngày càng khắc chế cảm xúc rối loạn của ta, nói không chừng ngày nào đó ta sẽ bị hắn gắt gao ăn,. . . . . .được rồi, kỳ thật gọi là ‘ thê nô ’ cũng rất không sai.

“Làm sao vậy?”

“Không có, ta muốn ăn ớt xanh.”

“Hảo.”

Nhìn hai người chúng ta khanh khanh ta ta, ái ý liên miên, huynh muội Uất Trì không ngừng đánh rùng mình, đối với hành vi thổ bao tử (nhà quê) này của bọn hắn ta dự định không thèm để ý tới.

Giờ Mùi, lão nhân tỉnh lại. Hung thần ác sát hướng về phía chúng ta gầm gừ, nhất là nhìn đến Ngải Á, tròng mắt đều nổi lên tơ máu, “Trên thế gian này chỉ có Dược Tiên mới có khả năng hạ dược được ta, không nghĩ tới ta hôm nay bại trong tay đám mao đầu tiểu tử các ngươi, tiểu tử, nói, Dược Tiên là gì của ngươi?”

Ngải Á chán ghét lau chấm nhỏ nước bọt trên vai, ra hiệu cho Tam Vĩ trên vai, “Tam Vĩ, cắn hắn.”

Tam Vĩ vù một cái lập tức nhảy lên! Ghé vào trên đầu lão nhân loạn cắn.

“Quán hồ?!” Thấy rõ Tam Vĩ ở trên đầu của hắn giở trò, lão nhân trợn tròn mắt. Cánh mũi không ngừng chớp động, dáng vẻ thập phần hưng phấn.

Sau khi Tam Vĩ đem khuôn mặt lão nhân trảo thương, vây quanh chân hắn xoay vòng, ta đang khó hiểu nó muốn làm cái gì thì Tam Vĩ đột nhiên giơ lên chân sau, ở trên hài của lão nhân thoải mái —— tiểu.

Phốc ——

Khóe miệng nhịn không được run rẩy, thân thủ bắt lấy Tam Vĩ đang muốn nhảy lên người Ngải Á, Ngải Á có đôi chút khiết phích, Tam Vĩ vừa mới tiểu xong lại đi đến chỗ Ngải Á nịnh hót, kia quả thực là tự tìm phiền phức.

Lão nhân vội vàng nói: “Tiểu tử, đưa quán hồ cho ta đi.”

“Không có khả năng.” Ngải Á thẳng thắn cự tuyệt.

Lão nhân chớp mắt, lộ ra dáng tươi cười giảo hoạt, “Có muốn biết thôn dân của Cố Gia thôn ở nơi nào hay không?”

“Không muốn biết.” Ta nói.

Uất Trì Minh Viễn: “Chờ một chút, lão nhân, ngươi biết người của Cố Gia thôn ở chỗ nào sao?”

“Đương nhiên.”

“Thỉnh nói cho chúng ta biết đi.” Uất Trì Minh Viễn vội vàng nói.

Càng chung sống lâu ngày, càng phát hiện Uất Trì Minh Viễn kia là một người đơn thuần, ta thực hoài nghi hắn mấy năm nay như nào bước chân được vào giang hồ, người đơn thuần như vậy, tại sao còn chưa bị người ta gạt chết.

“Nói cho các ngươi biết cũng được, nhưng. . . . . .Phải đem quán hồ tặng cho ta.”

“Quán hồ không thể cho ngươi, đó là của bọn Lăng Phong.” Uất Trì Minh Viễn từ chối cũng rất thẳng thắn, lão nhân liên tiếp hai lần bị người cự tuyệt, sắc mặt không thể nào đẹp được.

Thái độ lão nhân kiên định, nhất định phải lấy quán hồ làm lợi thế giao dịch, bằng không sẽ không nói một chữ.

Theo hô hấp thổ nạp của lão nhân, võ công của hắn không tầm thường, nếu không đêm qua Ngải Á thức ăn bỏ thêm chút vật liệu, bốn người chúng ta hợp lực muốn bắt lão nhân là không có khả năng. Do đó, cao nhân như hắn vì sao lại lưu tâm đến quán hồ như vậy, thân phận của quán hồ dường như không đơn giản.

Với thái độ của lão nhân, muốn từ trong miệng hắn đào ra điểm đặc biệt của quán hồ như Thiên Phương dạ đàm, ta cũng không ở trên người hắn lãng phí thời gian, dẫn theo Tam Vĩ đi vào trù phòng nấu nước, một lát lại tắm cho nó lần nữa.

Bên trong Cố Gia thôn không tìm được dấu vết thôn dân thế nào biến mất, huynh muội Uất Trì rất buồn rầu, vì thế lại đem phần lớn thời gian hao phí trên người lão nhân, lão nhân kiên quyết không cho Tam Vĩ sẽ không mở miệng, song phương bày ra thế giằng co.

Buổi tối, thu được bồ câu đưa tin của đại sư huynh, thư nói, hắn hiện tại đã trở lại hẻm núi nơi phụ mẫu bọn họ ẩn cư, ngũ sư đệ giữa đường thì cùng hắn tách ra, cũng không cùng hắn trở về, còn nói phụ thân và mẫu thân đều rất kiện khang, bảo ta không cần lo lắng; còn nói. . . . . .Cuối cùng, trên thư còn nhắc tới Lưu cô nương, nói phụ mẫu thúc thúc bọn họ thời điểm ẩn cư mang theo Lưu cô nương cùng đi, hỏi ta tính toán an bài thế nào cho Lưu cô nương.

Ngải Á nhìn chằm chằm thư trong tay ta, bình tĩnh hỏi: “Lưu cô nương là ai?”

Ta chưa bao giờ cùng hắn nói qua tình huống trong nhà, hiển nhiên Lưu cô nương với hắn mà nói là xa lạ, “Lưu cô nương là vị hôn thê của ta.”

“. . . . . . Vị, hôn, thê?” Ngữ điệu của hắn có chút nguy hiểm.

Ta ôm lấy hắn, ở trên môi hắn hôn hôn, nói: “Thê của ta chỉ có mình ngươi.”

“Nàng xem như là tình địch của ta?”

Nếu cảm giác của ta không sai thì cả người hắn dường như có chút sục sôi ý chí chiến đấu.

“Ngươi đây là dự định đánh nhau sao?” Ta buồn cười hỏi.

“Thế nào, không được?”

“Đương nhiên không, nhưng loại việc cỏn con này sao có thể cho ngươi ra tay, ta sẽ an bài cho nàng. Ta và Lưu cô nương không có tình cảm, chỉ do mệnh lệnh của phụ mẫu, người làm mai ước định như vậy, tin rằng so với gả nàng cho người xa lạ như ta, nàng sẽ càng vui sướng hơn nếu gả nàng cho người nàng yêu mến.”

“Nàng có thích ngươi không?”

“Không có, ta với nàng chưa từng hẹn hò.”

Trấn an tốt ái nhân, ta bắt tay vào chuẩn bị chuyện của Lưu cô nương.

Tuy rằng tình hình nơi này hiện tại thịnh hành tam thê tứ thiếp, ta có thể thú Ngải Á đồng thời đem Lưu cô nương thu phòng, nhưng ta chỉ yêu mỗi Ngải Á, hơn nữa ta là người Trung Quốc đến từ hiện đại, quan niệm nhất phu nhất thê thâm căn cố đế. Lưu cô nương là một hảo cô nương ôn nhu, không cần thiết phải đem tuổi xuân quý báu lãng phí trên người ta. Nếu đã như thế, hảo hảo an bài cho nàng.

Phụ mẫu một lòng muốn có tôn tử, nếu như ta cô phụ vị hôn thê, còn dẫn theo một nam nhân về nhà, phụ mẫu tuyệt đối sẽ suy nghĩ cho ta, nhưng sẽ không cấp cho Ngải Á cái nhìn hòa nhã, ta nhất định đem tình thế nghịch chuyển một chút, biến mình thành đối tượng được đồng tình. Cái này trước tiên phải khiến cho Lưu cô nương vứt bỏ ta.

Đại sư huynh là người đầu tiên được đề cử (đề cử phu quân của Lưu cô nương), lại sàng lọc vài phẩm chất tốt gia thế cũng không sai biệt, cấp cho tam sư huynh truyền tin, để hắn an bài Lưu cô nương cùng bọn họ vô tình gặp mặt, tài tử giai nhân, bầu không khí lãng mạn, không khó phát triển thành gia thoại gian tình.

Thế này, nếu như Lưu cô nương phụ ta trước, dưới tiền đề được người đồng tình, ta sẽ nắm rất nhiều lợi thế.

. . . . . .Tựa như trước kia ta từng nói, ta cũng không phải là người lương thiện. Đối với Lưu cô nương, ta chỉ có thể nói thật xin lỗi.

Chương 46

Nếu như chiếu theo tốc độ đi trước kia, chúng ta hiện tại nên khởi hành rồi, thế nhưng huynh muội Uất Trì quyết định trừ ác dương thiện, phát huy chính nghĩa, hơn nữa còn đi thẳng vào vấn đề mời ta và Ngải Á hỗ trợ. Lời từ chối đến bên miệng cũng không nói ra được, chúng ta đành phải lưu lại.

Đem lão nhân cột chắc, bốn người chúng ta phân công nhau hành động, thăm dò tin tức nhìn xem phụ cận đối với sự kiện thôn dân Cố Gia thôn ly kỳ mất tích, có truyền ra tin đồn nào hay không.

Để nhanh chóng giải quyết chuyện tình này, sau khi cùng huynh muội Uất Trì tách ra, ta và Ngải Á đi đến trấn Lữ Gia, đem án kiện thôn dân Cố Gia thôn ly kỳ mất tích báo cho quan phủ. Thôn dân của một thôn toàn bộ mất tích, đây chính là đại án kiện, Huyện thái gia phái bộ khoái đi theo chúng ta trở lại Cố Gia thôn.

Đi đến nhân gia trước kia chúng ta tá túc, lão nhân bị cột trên cây cư nhiên không thấy nữa, từ vết đứt trên dây thừng, là do nội lực chấn khai. Hắn trúng mê dược còn có thể sử dụng nội lực, xem ra người này không đơn giản.

Lão nhân vốn cùng chúng ta sẽ không có liên hệ gì, càng không có ích lợi gì nếu xung đột, chúng ta không tính toán đi tìm hắn.

Bộ khoái ở trong thôn điều tra manh mối, ta và Ngải Á thu thập hành lý, quyết định đợi huynh muội Uất Trì một hồi, chúng ta liền lên đường.

Mắt thấy thái dương lặn vào núi tây, huynh muội Uất Trì chậm chạp chưa về. Có khi nào. . . . . .Bọn họ cũng cùng thôn dân Cố Gia mất tích rồi, hay là. . . . . .Bị lão nhân cổ quái kia bắt đi rồi. Trong mắt ta và Ngải Á hiện lên vẻ ngưng trọng.

“Tam Vĩ, tìm người.” Ngải Á chỉ huy Tam Vĩ theo mùi đánh hơi. Tam Vĩ tuột khỏi vai Ngải Á, lờ mờ xoay trái nhìn phải.

Ta khóe miệng co rút, “Tam Vĩ không phải cẩu.”

“Nó có bản năng của cẩu.” Ngải Á từ trong lòng xuất ra một túi thơm, mở ra, đặt dưới mũi Tam Vĩ, để nó ngửi, Tam Vĩ đánh hai cái hắt xì. Ngẩng đầu lên, ở trong không khí ngửi ngửi, đột nhiên hướng phía đông nam chạy ra ngoài.

Ta và Ngải đuổi theo sau, bộ khoái hô hai tiếng, cũng đuổi kịp.

“Ta tại trên người lão nhân hạ dẫn hương.” Ngải Á thản nhiên nói.

Dẫn hương tên như ý nghĩa, chính là một loại hương truy tung, có thể căn cứ mùi mà tìm kiếm người bị hạ dẫn hương.

“Ngày hôm qua ta phát hiện, Tam Vĩ rất thích mùi của dẫn hương.” Ngải Á khẽ cười.

“. . . . . .Xem ra, nói thật sự có bản lĩnh của cẩu.”

Hy vọng tìm được lão nhân có thể tìm được huynh muội Uất Trì.

. . . . . .

Dưới sự hướng dẫn của Tam Vĩ, chúng ta tìm được một hang động.

Hang động uốn lượn xuống phía dưới, rất dốc, hơn nữa vách động ẩm ướt, bùn đất nhuyễn xốp, nếu muốn đi xuống tìm người, nhất định phải lường trước nguy cơ bị chôn sống.

Bọn bộ khoái tuy rằng ăn cơm quan phủ, nhưng cũng không phải ngốc tử, cũng rất luyến tiếc tính mệnh, mọi người do dự, đùn đẩy, ai cũng không muốn xuống trước.

Bộ đầu chợt trên mặt lộ ra hung quang nhìn về phía hai người chúng ta, hắn đang suy nghĩ gì, ngu ngốc cũng có thể nhìn ra. Ta lạnh lùng cười, thưởng cho mỗi người bọn họ một cái tát, kéo áo bộ đầu đem người ném xuống. Bộ khoái khác thấy thế, hoảng sợ, đều lui về phía sau.

Ta nói: “Đã không muốn xuống dưới mạo hiểm, thì đều an tĩnh cho ta.”

Diện mạo những người này thật khiến người ghê tởm, vốn ta còn muốn cho Tam Vĩ đi xuống dò đường, hiện tại vừa vặn tỉnh lược.

Thời gian ước chừng qua một nén nhang, giữa hang động đột nhiên truyền đến tiếng kêu thảm thiết thê lương, thập phần kinh người, bọn bộ khoái sợ hãi oa oa kêu hét chạy loạn. Ta và Ngải Á liếc nhau, đều thấy vẻ ngưng trọng trong mắt đối phương.

Ngải Á vỗ vỗ đầu Tam Vĩ, chỉ chỉ hang động, Tam Vĩ quyệt mông lui về phía sau. Bộ dáng Tam Vĩ rất không hăng hái, Ngải Á trực tiếp cường ngạnh, nắm lấy cái đuôi Tam Vĩ, đem nó ném vào trong.

Sắc trời lúc này đã hoàn toàn tối sầm xuống, đợi nửa ngày cũng không thấy Tam Vĩ đi ra, cũng không nghe thấy tiếng vang gì. Tam Vĩ sẽ không chết ở bên trong luôn rồi chứ?

Để chứng thật huynh muội Uất Trì rốt cuộc có ở bên trong hay không, ta quyết định đi xuống xem một chút, Ngải Á muốn đi cùng ta, ta vốn không đáp ứng, bên trong không biết tồn tại nguy hiểm gì đây, thế nhưng. . . . . .tổ tông này hiện tại là khắc tinh của ta, ta không đáp ứng đều không được.

Ta dặn dò hắn hết thảy cẩn thận, tình huống không đúng liền dùng thượng sách trong ba mươi sáu kế, Ngải Á gật đầu đáp ứng.

Hang động rất ẩm ướt, vì tránh cho đem chính mình biến thành tượng đất, chúng ta rất nhanh trở về nông gia, tìm được vải dầu, bọc trên người, lúc này mới nhập động.

Hang động cũng không sâu lắm, hai bên ước chừng mười thước, cuối hang động phía dưới nối liền với một huyệt động, huyệt động rất lớn, xuất ra hỏa chiết tử, chúng ta chậm rãi sờ soạng tiến về phía trước.

Càng đi vào trong, một cổ tanh tưởi nghênh diện đánh tới, chúng ta chưa kịp chuẩn bị, trực tiếp bị hun đến thiếu chút nữa nôn ra. Cổ thối vị này rất cổ quái, thật giống như. . . . .thi thối xen lẫn chút mùi khai của nước tiểu và mùi đồ ăn ôi thiu. Mặc kệ hương vị đó cụ thể là gì, tóm lại là hết sức khó ngửi.

Ngải Á từ trong ngực xuất ra linh chi, xé xuống hai khối nhét vào trong lỗ mũi, ta cũng học theo, xé xuống hai khối linh chi nhét vào trong lỗ mũi, tuy rằng hình tượng của chúng ta hiện tại không được tốt lắm, nhưng cỏ linh chi tươi này đem mùi thối chặn lại không ít.

Tiếp tục đi vào bên trong, trên mặt đất bạch cốt càng ngày càng nhiều, hơn nữa trên mặt đất còn có rất nhiều dấu chân hỗn động, từ lớn đến nhỏ cùng thâm độ mà nhìn thì nam có nữ có, trẻ có già có. . . . . . .Bạch cốt phân bố trong huyệt động lúc đầu chỉ là xương, đến bây giờ mang theo một chút huyết nhục, có thể suy đoán, hang động này tồn tại đã vài năm.

. . . . . .

Một cước giẫm xuống, xúc cảm có chút không giống, cúi đầu đem hỏa chiết tử cầm trong tay đưa xuống, không nghĩ tới chân của ta đang dẫm lên trên mình bộ đầu lúc nãy, vội thu hồi lại chân. Dò xét hơi thở của hắn, sờ sờ cổ, bộ đầu đã chết được một lát, có thể hắn đã chết từ lúc tiếng kêu thảm thiết đó vang lên.

Bộ đầu hai mắt trừng trừng, mặt lộ vẻ hoảng sợ, trước khi chết chắc hẳn đã thấy được thứ gì đó cực kỳ kinh khủng, sắc mặt hắn trắng bệch, cổ rõ ràng có vết bóp xanh tím, cổ họng lún vào, hẳn là bị chặt đứt yết hầu.

Ngải Á xuất ra chủy thủ, ở trên cổ bộ đầu trượt một đao, miệng vết thương kỳ lạ một chút huyết cũng không chảy ra.

“Trong cơ thể hắn một chút huyết cũng không có.”

Chẳng lẽ hắn đụng phải quái vật hút máu? Thời đại này có quỷ hút máu sao?”

Chúng ta lật người hắn lại, phía sau hắn che kín chi chít huyết động, chúng ta lại càng hoảng sợ. Huyết động liên tiếp một cái huyết động, nhiều không kể xiết, người xem da đầu đều run lên.

Ta nói “Đi thôi.”

“Hảo.” Ngải Á sắc mặt có chút trắng bệch.

“Khó chịu sao?”

“Không có việc gì.”

“Có bất luận chỗ nào khó chịu nhất định phải nói cho ta biết.”

“Ân.”

Ta nhéo nhéo tay hắn, tiếp tục đi vào bên trong, mùi xú uế trong huyệt động thật sự kinh người, đi thời gian dài như vậy, còn không có nhìn thấy điểm kết thúc. Như vậy tìm tiếp cũng không phải biện pháp, chúng ta quyết định gọi một chút.

“Uất Trì Minh Viễn. . . . . .Uất Trì Minh Tuệ. . . . . .Uất Trì Minh Viễn. . . . . .Uất Trì Minh Tuệ. . . . . .” Hô nửa ngày, chỉ có tiếng vọng vào khoảng không.

Đột nhiên, phía trước truyền đến tiếng nhai và nuốt thật lớn, lộp cộp lộp cộp, nghe đến khiến cho lòng người sợ hãi. Chúng ta đề cao cảnh giác, chậm rãi tiến lên phía trước.

“Uất Trì Minh Viễn. . . . . .Uất Trì Minh Tuệ. . . . . .Uất Trì Minh Viễn. . . . . .Uất Trì Minh Tuệ. . . . . .” Ta lại hô hai tiếng, vẫn là không người hồi đáp.

*****

“Ca, Lăng đại ca bọn họ tới tìm chúng ta, chúng ta lần này được cứu rồi.” Uất Trì Minh Tuệ kinh hỉ nói.

Uất Trì Minh Viễn vội vã che miệng Uất Trì Minh Tuệ, “Suỵt, nói nhỏ chút.”

Tiếng nhai đột nhiên gián đoạn, huynh muội Uất Trì sợ tới mức không dám thở mạnh.

Thời điểm giữa trưa, hai người hắn đột nhiên bị người đánh ngất xỉu, lần nữa tỉnh lại tại sơn động quỷ dị này. Lĩnh giáo sự hung tàn của quái vật kia, nếu không phải hai người hắn mau thoát được, nếu không xuất hiện một cái người giống bọn họ xui xẻo ngu ngốc (bộ đầu), tại kia rống to kêu la, bọn họ không chỉ chịu chút vết thương mà thôi, nói không chừng sớm đã chết.

*****

“Chi chi chi!!!” Phía trước truyền đến tiếng chi chi kịch liệt của Tam Vĩ, ta và Ngải Á chỉ cảm thấy một trận gió thổi qua trước mặt, Tam Vĩ đã chạy xa. Phía sau có thứ gì đó đang truy đuổi nó. . . . . .

Advertisements

8 responses

 1. có chuyện gì thế ngôn nhi >”<

  08/07/2012 lúc 9:47 Chiều

  • ta bước vào thời kỳ suy thoái bùn bã tự kỷ a~~~ T^T

   08/07/2012 lúc 9:50 Chiều

   • hự. mùa hè mà sao lại rơi vào trạng thái đó =[]=

    08/07/2012 lúc 10:24 Chiều

   • rãnh rỗi sinh nông nỗi đó a~~ >_____<

    08/07/2012 lúc 10:57 Chiều

   • ah! nhưng dù sao cũng đừng drop ah, gần tới đích rầu mà. >”<

    09/07/2012 lúc 12:10 Chiều

 2. tại sao cảnh H lại cứ mờ mờ ám ám z a~ thiệt lá ngứa ngáy quá ah

  06/01/2014 lúc 11:43 Chiều

 3. Thansk nàng đã edit nha. Rất hay! Lúc đầu ta không thích đọc thể loại cổ trang, nhưng thấy bộ nàng làm hay quá mê luôn, đọc một hơi đến chương này mới cmt cho nàng thật xin lỗi nha.

  13/11/2015 lúc 9:55 Chiều

  • Không sao đâu, nếu nàng thích là được rồi XD ~

   19/11/2015 lúc 11:57 Sáng

Com đi a~~~~ (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s