Chỉ nguyện, kiếp này bình an, năm tháng tĩnh lặng.

Phiên Ngoại [Hắc Hoa – Ngươi rốt cuộc làm cái gì!]

Tác giả : Nhiên Vương Tại Tâm

Nguồn : Đây

Bản gốc : chưa hoàn.

Thể loại: Hắc Hoa đồng nghiệp, 1×1, ấm áp.

Dịch : Qt

Edit : Nhất Đại Thiên Kiêu

Phiên ngoại nhỏNgươi rốt cuộc làm cái gì!

Nói một ít cho mọi người hiểu a : Hắc ca (Hắc Nhãn Kính) vì muốn đeo bám Hoa Nhỏ (Tiểu Hoa – nhưng ta thích gọi Hoa Nhỏ) ( Giải Ngữ Hoa – trong truyện này tác giả sử  dụng tên thật của anh là Giải Vũ Thần với lý do: sợ fan không nhớ tên anh ấy =]]] ) nên đã đóng cọc chờ ở trà lâu của Giải gia. Hắc ca ở trong này cũng giống như nguyên tác, bất quá có thêm phần lưu manh +1, lại là lưu manh rất có nghĩa khí. =)))))) nghĩa khí lưu manh á =))

Trong này cũng có nhắc đến Bình Tà nhưng chỉ là một phần nhỏ, dù gì nhân vật chính cũng là Hắc Hoa a ~ *múa múa* trong truyện Tiểu Ca và Ngô Tà đã chính thức ở chung.

Và Hoắc Tú Tú (em gái xuất hiện ở quyển 7 trong nguyên tác) sẽ là hủ nữ =))))

Ta giới thiệu sơ qua nhân vật trong bộ “Hạc Đỉnh Hồng” này cho mọi người biết thế thôi, ai muốn đọc xin hãy tự

QT a =))))))

và KHÔNG post ở đâu ngoài [Bang Phái][Bốn Mùa Phát Xuân]

Quà tặng Tiểu Di 

 Minh họa : Tiểu Khởi ái Tùng Tùng

Phiên ngoại này phát sinh sau khi chính văn hoàn thành … ( đến hiện giờ vẫn chưa hoàn >”< *thở dài )

+++

Một ngày,  Giải Vũ Thần đang ở phòng bếp pha trà,  đem nước rót vào tách, vừa đặt bình trà xuống, bất ngờ một đôi tay từ phía sau đem hắn ôm vào trong ngực. Hắn cương trong chớp mắt, lại cảm nhận được hơi thở quen thuộc liền trầm tĩnh lại, nhẹ nhàng dựa vào người đứng ở phía sau.

“Đang làm gì vậy?” Lời nói trầm thấp của Hắc Nhãn Kính rơi vào bên tai.

“Pha trà.” Hắn cầm lấy tách trà trên bàn, xoay người lại đưa đến trước mặt Hắc Nhãn Kính, “Có biết đây là loại tra gì ko?”

Xuyên qua làn hơi sương, Hắc Nhãn Kính nhìn vào trong tách, những là trà đang chậm rãi xòe ra, mắt to trừng mắt nhỏ nữa ngày, nghẹn ra một câu :”Là trà tốt.”

Nghe vậy, Giải Vũ Thần nhịn xuống xung động muốn đánh người, liếc mắt nói, “Trà Long Tĩnh nổi danh nhất Tây Hồ cũng không biết, lại ở trong trà lâu chờ lâu như vậy.”

Hắc Nhãn Kính chỉ là tà tà cười, không phản bác.

Giải Vũ Thần cũng không để ý đến y, tiếp tục pha trà, hình như  nhớ đến cái gì nghi hoặc quay lại nhìn Hắc Nhãn Kính. ” Tên mù, người quản lý trà lâu nói ngươi là kẻ kỳ quái. Hắn không phải tự dưng mà nói như thế, người rốt cuộc làm cái gì?”

“A? Là nói lúc ta đợi ngươi ở trà lâu?” Hắc Nhãn Kính tựa trên bàn miễn cưỡng hỏi.

“Ân.” Không biết vì sao, hắn có dự  cảm bất hảo…

“Nga, cũng không có gì a.” Hắc Nhãn Kính nhún vai, kể lại :”Ta không thích uống trà, liền nói muốn uống nước trái cây, vẻ mặt người quản lý trà lâu như  gặp phải quỷ.”

“Sau đó?”

“Ở trà lâu các ngươi không có, ta nói mãi nhưng kết quả là các ngươi sống chết mặc kệ, cuối cùng ta nói qui theo như gọi trà mà tính tiền là được rồi đi, bọn họ vui mừng chạy đi mua .”

“Ôi chao, ta nói, nhân viên của Hoa Nhi Gia nhà chúng ta cũng quá tham tiền đi, khách hàng ai không như  ai? Làm ta nói đến nữa ngày, hẳn là ngươi phải về dạy dỗ thêm cho tốt. Khách hàng là thượng đế, ta gọi mi xào cũng phải nhanh chân đem đến cho gia ta.”

Hắc Nhãn Kính nói huyên thuyên nữa ngày, nhiệt độ trong nhà bếp cũng theo đó càng ngày càng giảm, Hắc Nhãn Kính giơ tay lên chà xát vùng da nổi da gà, mới phát hiện Giải Vũ Thần nãy giờ ko lên tiếng..

Hậu tri hậu giác ngẩng đầu, liền thấy Giải Vũ Thần vẻ mặt âm trầm nhìn hắn nghiến răng mỗi chữ  mỗi câu nói :”Nước trái cây? Mì xào? Ta là mở trà lâu! *** ngươi xem đó là nơi nào!” Câu cuối cùng là rống ra, lời còn chưa dứt đưa tay vòng qua cổ hắn ra sức bóp chặt. “Ở trà lâu muốn uống nước trái cây, còn dám nói thái độ phục vụ của chúng ta ko tốt, hôm nay ta cho ngươi thể nghiệm cái gì gọi là thái độ phục vụ ko tốt!”

“Ôi chao, khụ khụ, Hoa Nhi Gia, muốn… muốn thở ko đc rồi, nhẹ tay, nhẹ tay a.” Hắc Nhãn Kính tùy ý để hắn đè trên mặt bàn, lâu lâu lại dùng ít sức lực giãy dụa.

Náo loạn nữa ngày Giải Vũ Thần cũng buông tay, trả thêm một quyền vào bụng hắn, hắn ăn đau, bản tính hắn vốn ko thích chịu thua liền nổi giận.

Chỉ thấy hắn chuẩn xác ngăn quyền thứ hai của Giải Vũ Thần, tay kia dùng sức giữ lấy bàn tay trên cổ hắn, hiện giờ hai tay Giải Vũ Thần đều nằm gọn trong tay hắn. Giải Vũ Thần ở phía trên, bởi vì vận động mà khuôn mặt hơi phiếm hồng, tóc trước thấm ướt một tầng mồ hôi dính vào trán, ngực phập phồng kịch liệt hô hấp, hắn khó mà nhịn đc khi nhìn hình dáng mê người của Giải Vũ Thần liền liếm liếm khóe miệng, trong đầu nảy ra ý tưởng trêu chọc.

Hắc Nhãn Kính ngẩng đầu lên ghé đến bên tai Giải Vũ Thần nói :”Nếu Hoa Nhi Gia giúp ta thể nghiệm một chút phục vụ ko tốt, ta đây sẽ vì Hoa Nhi Gia làm mẫu cái gì gọi là phục vụ tốt a.” Nói xong phần eo dùng sức trong nháy mắt liền thay đổi vị trí, trước là Giải Vũ Thần ở trên giờ bị đặt dưới thân.

Giải Vũ Thần cả kinh, mắng:” Ngươi muốn làm gì, ngươi cút ngay cho ta.”

Hắc Nhãn Kính giữ chặt hai tay hắn, cười tà nói:” Hoa Nhi Gia, ngài ko phải muốn phục vụ sao?”

Kính râm trên mặt hắn phản xạ ánh sáng, nhưng Giải Vũ Thần cảm giác được ánh sáng trong mắt hắn dưới mắt kính.

“Buông ra cho ta! Ngươi, ngô… …”

“Hoa Nhi Gia, phục vụ là như vậy mới đúng”

“Ngươi cút! A … ân!”

“Xem ra còn ko học được, lại dạy thêm một lần a.”

“Ngô ngô ngô ngô ngô!!!” [phiên dịch câu này là: Mẹ nó trà lâu nhà ai có loại phục này a!!!.].

.[END].

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

p.s: quà tặng kèm cho Bảo Bối này ~

##Có một việc mà Giải Ngữ Hoa thích làm nhất trong ngày đông gía rét là đem hai tay đặt trong túi áo ba-đờ-xuy của Hắc Nhãn Kính chờ ấm lên lại rút tay ra đặt vào lòng bàn tay của Hắc Nhãn Kính, tâm cũng trở nên ấm hơn, tình yêu của bọn họ cho tới giờ không cần oanh oanh liệt liệt như trong sách chỉ cần những ấm áp nho nhỏ thế này là qúa đủ.

Advertisements

2 responses

  1. Trời ơi, ấm áp quá, dễ thương quá. Ôi Bông ka a, anh đáng iu quá đi moa…moa…moa~~~~

    02/12/2012 lúc 3:10 Chiều

  2. Tiêu Dao

    Lại nhớ có câu : ” Tình yêu cứ đánh đánh giết giết rất đẹp, cũng rất lãng mạn, nhưng ko thực tê, cứ bình thản, nhẹ nhàng thế này là tốt rồi :) “

    14/01/2013 lúc 9:42 Chiều

Com đi a~~~~ (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ moooooaaa~~~~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s